Thứ bảy, 23/7/2016, 10:54 (GMT+7)

Ái Phương gợi cảm bên Nam Cường

Nữ ca sĩ khoe vai trần, eo thon khi hội ngộ nam đồng nghiệp tại một sự kiện. 

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong

Ngày 22/7, Ái Phương tham gia chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' tại bệnh viện Gia Định, TP HCM. Nữ ca sĩ diện váy trắng trẻ trung, khoe dáng thon thả. Ái Phương là một trong số ca sĩ chịu khó tập gym thường xuyên để duy trì vóc dáng. 

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong-1

Ái Phương gặp Nam Cường tại chương trình. Nam ca sĩ đang xây dựng hình ảnh ngày càng trưởng thành hơn, đặc biệt là sau khi lấy vợ. 

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong-2

Ái Phương cũng vui mừng gặp lại Mai Quốc Việt. Cả hai từng tham gia 'Gương mặt thân quen 2015' rồi trở nên thân thiết. Họ từng làm một số đêm nhạc chung.

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong-3

'Với công việc của một người nghệ sĩ, có điều kiện đi đến nhiều nơi trên đất nước để biểu diễn, càng đi tôi càng thấy rõ xung quanh mình còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tôi thấy mình may mắn hơn họ rất nhiều, nên tôi nghĩ đơn giản chỉ cần chia sẻ được gì thì chia sẻ với mọi người, dù là những việc làm nhỏ nhất. Trong tháng 7, tháng của rất nhiều phong trào tình nguyện, tôi muốn dành một chút thời gian để làm những điều ý nghĩa. Tiền bạc thì có thể kiếm mỗi ngày nhưng tuổi trẻ để làm được nhiều điều ý nghĩa thì không có nhiều', Ái Phương tâm sự. 

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong-4

Trước đó, Ái Phương đã tranh thủ ghé thăm chùa Nghệ Sĩ. Cô chọn trang phục đơn giản, năng động.

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong-5

Đi cùng Ái Phương là các nam sinh, nữ sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong-6

Ngoài phần quyên góp, hỗ trợ của tập thể học sinh trường Lê Hồng Phong, Ái Phương cũng chuẩn bị quà riêng để thể hiện tấm lòng, giúp đỡ các cô chú nghệ sĩ tại đây.

ai-phuong-goi-cam-ben-nam-cuong-7

Trong cả buổi sáng, Ái Phương cùng các bạn học sinh đã thăm hỏi, trò chuyện, ca hát rộn ràng. Tinh thần, sức trẻ của mọi người đã làm các cụ già tại đây vô cùng xúc động. Sau đó họ còn cùng nhau thăm viếng mộ những nghệ sĩ nổi tiếng và tìm hiểu về chùa.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Gia Huy - Hoàng Triều