Thứ tư, 7/6/2017, 10:41 (GMT+7)

Adam mang yếu tố thời tiết vào sáng tác mới để nói chuyện tình yêu

'Gió Mưa Nắng' là ca khúc mới nhất của Adam, với nội dung xoay quanh tình tay ba.

Sau một loạt ca khúc sôi động như We love Vietnam, Con đường tôi đi, High heels, Pink King..., Adam tung ca khúc mới mang tên Gió Mưa Nắng. Lần này anh mạo hiểm với thể loại âm nhạc Reggae đặc thù gốc Nam Mỹ, nghe vui tươi và rất "bốc lửa". Adam cho biết, thể loại nhạc Reggae khá hẹp trong âm sắc, nên khi nghe các bài hát cùng thể loại này sẽ thấy có điểm chung. 

adam-mang-yeu-to-thoi-tiet-vao-sang-tac-moi-de-noi-chuyen-tinh-yeu

Ca sĩ Adam.

Nội dung bài hát nói về một chuyện tình tay ba. Mưa là cô gái bị mắc kẹt giữa hai chàng trai Gió và Nắng. Gió kiên trì, thành tâm chờ đợi. Trong khi đó Nắng lại ngổ ngáo. Cuối cùng, Nắng buông bỏ, ra đi, để Gió và Mưa mãi mãi bên nhau. 

Với ca khúc này, Adam một lần nữa khẳng định khả năng sáng tác của mình. Anh thừa nhận, đã biết tiết chế cái tôi trong âm nhạc, mang những câu chuyện tình yêu đại chúng hơn vào bài hát. 

Nghe ca khúc "Gió Mưa Nắng" của Adam 

Adam cho biết, anh sẽ đầu tư để quay MV tại biển Lagi (Bình Thuận) với sự tham gia của người mẫu Lilly Nguyễn. Trong MV, Lilly thể hiện những vũ đạo có một không hai do chính Adam biên đạo. Nam ca sĩ hy vọng, với tinh thần cầu toàn, anh và Lilly sẽ cho ra một sản phẩm hè đúng nghĩa, thật trẻ trung, năng động.

adam-mang-yeu-to-thoi-tiet-vao-sang-tac-moi-de-noi-chuyen-tinh-yeu-1

Lilly Nguyễn sẽ đóng MV của Adam.

Adam tên thật là Tô Lâm. Anh từng tham gia đóng phim và là biên đạo nổi tiếng trong làng nhảy múa TP HCM. Cách đây không lâu, Adam quyết định lấn sân ca hát sau khi tham gia cuộc thi X-Factor và được các giám khảo Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh rất yêu thích. 

Hàn Quốc Việt   |  

Ý kiến bạn đọc ()