Thứ tư, 7/2/2018, 18:00 (GMT+7)

Á hậu Tố Uyên khoe 'nhan sắc không tuổi' tại sự kiện

Á hậu Mekong 1998 diện váy xuyên thấu, khéo léo khoe vòng một căng đầy cùng đôi chân thon dài và làn da trắng mịn.

Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc không tuổi tại sự kiện

Tối 6/2, Á hậu Tố Uyên xuất hiện tại Hội xuân văn nghệ sĩ. Người đẹp khoe làn da trắng mịn màng, khoe vẻ ngoài quyến rũ với bộ váy xuyên thấu của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc không tuổi tại sự kiện - 1

Ở tuổi 39, Á hậu Mekong 1998 vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, "vẻ đẹp không tuổi" nhờ sinh hoạt khoa học, chăm tập thể thao và giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc không tuổi tại sự kiện - 2

Góp mặt tại gala mừng xuân đặc biệt, Tố Uyên cho biết đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng đông đảo văn nghệ sĩ trong làng giải trí.

Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc không tuổi tại sự kiện - 3

Người đẹp còn xin chữ của ông đồ tại sự kiện. Đây là một trong những nét đẹp truyền thống ngày Tết cổ truyền của Việt Nam. Á hậu cho biết bản thân có thói quen treo các câu đối thư pháp hay của các nghệ nhân trong nhà để chiêm nghiệm và ngắm nhìn mỗi ngày. Điều này mang đến cho cô sự thanh thản trong tâm hồn và cảm giác ấm áp mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc không tuổi tại sự kiện - 4

Năm vừa qua, quỹ từ thiện Từ Tâm do Á hậu sáng lập và điều hành đã có những hoạt động ý nghĩa. Sau gần 20 năm kể từ khi đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Mekong 1998, Tố Uyên hiện được biết đến như một nghệ sĩ chăm hoạt động cộng đồng. Cô cùng nhóm tình nguyện viên luôn có những hoạt động thiết thực như hỗ trợ mổ mắt cho hơn 300 bệnh nhân nghèo; xây cầu ở các vùng sâu; tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó bên cạnh các hoạt động khám chữa bệnh cho người nghèo ở các vùng nông thôn...

Á hậu Tố Uyên khoe nhan sắc không tuổi tại sự kiện - 5

Người đẹp tiết lộ thời gian tới, cô sẽ triển khai chương trình "Nụ cười Từ Tâm" lần thứ hai với hơn 100 ca phẫu thuật cho trẻ em sứt môi, hở hàm ếch do các bác sĩ trong và ngoài nước thực hiện. Photo: Phan Tiến Vũ; Makeup: Thái Vũ Tài Ngân; Costume: NTK Tuấn Hải.

Thu Ngân