Thứ năm, 9/3/2017, 11:21 (GMT+7)

Á hậu Thụy Vân hở chừng mực trong tiết trời lạnh

'Gái một con' diện đầm lệch vai, để lộ khoảng da thịt gợi cảm khi làm MC trong liveshow của nhạc sĩ Phú Quang. 

Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong hai ngày 7 và 8/3 diễn ra liveshow Những bản tình ca dành cho em của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là năm thứ 4, người đẹp được nhạc sĩ nổi tiếng tin tưởng giao cho nhiệm vụ dẫn dắt đêm nhạc.

Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn dắt liveshow 'Những bản tình ca dành cho em' của nhạc sĩ Phú Quang, diễn ra trong hai ngày 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là năm thứ 4, người đẹp được nhạc sĩ nổi tiếng tin tưởng giao cho nhiệm vụ dẫn chuyện. 

a-hau-thuy-van-ho-chung-muc-trong-tiet-troi-lanh-1

Dù thời tiết mưa phùn của Hà Nội giá rét nhưng 'gái một con' vẫn tự tin khoe vóc dáng trong đầm đuôi cá lệch vai. Bộ cánh không chỉ tôn lên đường cong thon thả của Á hậu mà còn giúp cô thêm phần quyến rũ. 

Thụy Vân chia sẻ: Đã không ít lần lắng nghe các tác phẩm của Phú Quang nhưng mỗi lần nghe tôi lại tìm thấy nhiều cảm xúc khác trong âm nhạc của ông. Tôi có cảm giác như tâm hồn mình được lắng lại, vỗ về sau những nỗi muộn phiền của cuộc sống. Tình yêu trong nhạc Phú Quang là thứ tình yêu từng trải, nó nối dài bởi nỗi nhớ, khổ đau, mất mát.

Thụy Vân chia sẻ: "Đã không ít lần lắng nghe các tác phẩm của Phú Quang nhưng mỗi lần nghe tôi lại tìm thấy nhiều cảm xúc khác trong âm nhạc của ông. Tôi có cảm giác như tâm hồn mình được lắng lại, vỗ về sau những nỗi muộn phiền của cuộc sống. Tình yêu trong nhạc Phú Quang là thứ tình yêu từng trải, nó nối dài bởi nỗi nhớ, khổ đau, mất mát".

a-hau-thuy-van-ho-chung-muc-trong-tiet-troi-lanh-3

Trong show diễn, Á hậu có dịp gặp gỡ và trò chuyện với NSND Trung Đức, một trong những giọng ca nổi bật của chương trình. 

Nhạc sĩ Phú Quang

Nhạc sĩ Phú Quang dù tất bật chỉ đạo chương trình nhưng vẫn cười tươi khi chụp hình với Thụy Vân. Á hậu tiết lộ, kịch bản đêm nhạc được thay đổi theo cảm hứng của nhạc sĩ Phú Quang. Có lúc ông nổi hứng muốn hát tặng khán giả, cũng có lúc thứ tự ca khúc bị đổi theo ngẫu hứng của ca sĩ. Vì đã hiểu tính tình và phong cách làm việc của Phú Quang nên Thụy Vân không hề bối rối mỗi lần nhạc sĩ nổi tiếng thay đổi kịch bản. 

a

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các liveshow của tác giả 'Em ơi Hà Nội phố'. 

a

Thụy Vân còn thay bộ đầm xẻ ngực sâu khác để biến đổi hình ảnh trên sân khấu. 

Thụy Vân đăng quang Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2008. So với Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Minh Thư cùng năm 2008, cô được xem là người đẹp gặt hái được nhiều thành công hơn cả trong sự nghiệp. Không tham gia quá nhiều hoạt động showbiz, Thụy Vân tập trung vào công việc làm MC và biên tập viên truyền hình. Cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ trong các bản tin tài chính của VTV. Hiện tại, Thụy Vân có tổ ấm hạnh phúc và con trai 5 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vốn kín tiếng trong cuộc sống riêng, cô chưa một lần để ông xã xuất hiện trước công chúng. Thụy Vân quan niệm rằng, gia đình là chốn bình yên mà cô muốn giữ cho mình. Cô không muốn sự ồn ào của showbiz làm xáo trộn tổ ấm bé nhỏ ấy.

So với Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu 1 Minh Thư của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân được xem là người đẹp gặt hái nhiều thành công hơn cả trong sự nghiệp. Không tham gia quá nhiều hoạt động showbiz, Thụy Vân tập trung vào công việc làm MC và biên tập viên truyền hình.

Cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ trong các bản tin tài chính của VTV. Hiện tại, Thụy Vân có tổ ấm hạnh phúc và con trai 5 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vốn kín tiếng trong cuộc sống riêng, cô chưa một lần để ông xã xuất hiện trước công chúng. Thụy Vân quan niệm rằng, gia đình là chốn bình yên mà cô muốn giữ cho mình. Cô không muốn sự ồn ào của showbiz làm xáo trộn tổ ấm bé nhỏ ấy.

Hiện tại, cô có tổ ấm hạnh phúc với con trai 5 tuổi. Vốn kín tiếng trong cuộc sống riêng, cô chưa một lần để ông xã xuất hiện trước công chúng. Thụy Vân quan niệm rằng, gia đình là chốn bình yên mà cô muốn giữ cho mình. Cô không muốn sự ồn ào của showbiz làm xáo trộn tổ ấm bé nhỏ.

Bên cạnh vai trò MC, biên tập truyền hình, Thụy Vân còn là bà chủ của một spa làm đẹp tại Hà Nội. Cô cũng đang học Thạc sĩ kinh doanh để có thêm kiến thức về lĩnh vực mới mẻ này.

Bên cạnh vai trò MC, biên tập truyền hình, Thụy Vân còn là bà chủ của một cơ sở làm đẹp tại Hà Nội. Cô cũng đang học Thạc sĩ kinh doanh để có thêm kiến thức về lĩnh vực này.

Ảnh: Hải Hà Nội

Quỳnh Như   |  

Ý kiến bạn đọc ()