Thứ ba, 10/10/2017, 11:00 (GMT+7)

Á hậu Thùy Giang thừa nhận nhờ cậy 'dao kéo' để đẹp hơn

Á hậu Áo dài 2016 cho biết cô chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt trông tròn trịa, phúc hậu và trẻ trung hơn so với tuổi.

Đặng Thùy Giang đăng quang Á hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ 2016. Cô xuất thân là người mẫu cùng thế hệ với Vũ Thu Phương, Anh Thư, Ngọc Quyên... nhưng đã sớm "theo chồng bỏ cuộc chơi". Hiện tại, Á hậu là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh mỹ phẩm. Người đẹp có gia đình hạnh phúc với bốn con, hai trai và hai gái dễ thương. Cô vừa có buổi trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống sau đăng quang cũng như bí quyết để giữ gìn nhan sắc của mình.

a-hau-thuy-giang-thua-nhan-nho-cay-dao-keo-de-dep-hon

Á hậu Thùy Giang là một người phụ nữ trẻ trung, năng động dù đã làm mẹ của bốn con.

- Cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau một năm đăng quang Á hậu Áo dài 2016?

- Đây là một niềm vui và cũng là sự bất ngờ vì trước đó, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp. Hiện tại, tôi đã đăng quang được một năm. Ngoài công việc kinh doanh, chăm sóc cho gia đình và con cái, tôi tham gia những hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác với vai trò một Á hậu. Tôi cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp mà mỗi chúng ta cần trân trọng. Đó chính là những giá trị nhân văn mà một người đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam cần làm. 

- Chị tự nhận thấy mình là người phụ nữ của công việc hay gia đình?

- Tôi là một người cầu toàn nên sẽ cố gắng thực hiện tốt cả hai vai trò. Tôi nghĩ một người phụ nữ hiện đại hoàn toàn vừa có thể là người vợ, người mẹ tốt, vừa đảm nhiệm công việc kinh doanh một cách có hiệu quả. Điều quan trọng là bạn biết phân phối, cân bằng như thế nào giữa công việc và gia đình. Với tôi, việc dung hòa giữa công việc và gia đình không quá khó. Ban ngày, tôi dành 8 tiếng để xử lý những công việc của công ty, buổi tối hoàn toàn dành cho gia đình. Với tôi, bữa tối là thời điểm vô cùng ý nghĩa khi cả gia đình được quây quần bên nhau. 

- Bí quyết giữ gìn nhan sắc, thân hình thon gọn sau bốn lần sinh nở của chị là gì?

- Thật ra chẳng có một bí quyết cụ thể nào để chúng ta luôn trẻ trung, xinh đẹp. Tôi chỉ có một chút kiến thức về mỹ phẩm nên sẽ biết cách chăm sóc da. Tuy nhiên, tôi thấy có những thứ phải trải nghiệm bạn mới tin đó là có thật. Ngày nay, công nghệ làm đẹp hiện đại rất nhiều, điều cốt lõi bạn phải là một phụ nữ thông thái, tìm kiếm cho mình những gì tốt nhất, an toàn và phù hợp để giúp bản thân tự tin hơn. Quan trọng hơn nữa hãy luôn tự tin, vui vẻ vì nụ cười là thứ trang sức đẹp nhất của người phụ nữ.

a-hau-thuy-giang-thua-nhan-nho-cay-dao-keo-de-dep-hon-1

Diện mạo của Á hậu Thùy Giang trước vào sau khi phẫu thuật.

- Chị nghĩ sao về việc nhiều người đẹp tìm đến "dao kéo" để níu giữ tuổi xuân?

- Tôi luôn nghĩ rằng trong một xã hội hiện đại, khi mọi thứ đều chạm tới sự hoàn hảo thì tại sao phụ nữ phải giấu diếm rằng mình có sử dụng đến những công nghệ để đẹp hơn. Là một người dám nghĩ, dám làm và tự tin đối diện với sự thật, tôi thừa nhận bản thân cũng can thiệp thẩm mỹ để xinh đẹp và trẻ trung hơn. Tôi cảm thấy đó là việc làm đúng đắn nhưng quan trọng mình cần phải tìm tới địa chỉ làm đẹp uy tín, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Tôi chơi thân với một người em là Hoa hậu Lam Cúc. Cô ấy cùng Viện thẩm mỹ Adora và đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian đưa ra quyết định, từ tư vấn, giải phẫu minh họa đến quá trình sang Hàn Quốc gặp chuyên gia và phẫu thuật. Tất cả đều là những chuyên gia hàng đầu và là đối tác quan trọng của Lam Cúc. 

- Ông xã và các con nói gì trước quyết định của chị?

- Những người thân trong gia đình luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi, miễn là điều đó không ảnh hưởng, gây hại tới ai. Tôi nghĩ người phụ nữ luôn cần làm mới bản thân, nếu không thể trẻ mãi thì hãy tìm cách để mình đẹp hơn trong mắt người đối diện. Trước đây, tôi sở hữu gương mặt khá cá tính và góc cạnh. Tuy nhiên, tôi thấy mình hợp với sự tròn trịa, phúc hậu và dịu dàng hơn. Vì vậy, tôi đã quyết định tìm tới Lam Cúc để được các bác sĩ tại Hàn Quốc chỉnh sửa lại nhan sắc cho mình.

: Hoa hậu Lam Cúc chụp hình cùng Á hậu Thùy Giang. Cô và thương hiệu Viện thẩm mỹ Adora là đơn vị đã giúp Á hậu Thùy Giang sở hữu diện mạo mới xinh đẹp bất ngờ.

Á hậu Thùy Giang chụp hình cùng Hoa hậu Lam Cúc. Người đẹp Lam Cúc và thương hiệu Viện thẩm mỹ Adora là đơn vị đã giúp Thùy Giang sở hữu diện mạo mới xinh đẹp.

- Cảm giác của chị như thế nào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?

- Nhan sắc mang lại cho phụ nữ sự tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp và thuận lợi trong công việc. Bản thân tôi sau khi phẫu thuật luôn cảm thấy hạnh phúc. Bạn bè và người thân cũng nhìn thấy ở mình sự tự tin hơn rất nhiều. Nếu được hỏi một lần nữa rằng tôi có hối hận không, câu trả lời chắc chắn là "không" (cười). 

- Chị dành lời khuyên gì cho những phụ nữ cũng muốn làm đẹp như mình?

- Mỗi người sẽ có những thước đo thành công khác nhau. Điều quan trọng là bạn luôn phải đặt ra mục tiêu và cố gắng đạt được nó. Thành công, xinh đẹp hay bất cứ mong muốn nào đều là chính đáng, hãy thực hiện nó khi bạn tin nó là đúng đắn. 

Thu Ngân