Thứ sáu, 29/9/2017, 11:00 (GMT+7)

Á hậu Thùy Dung học trang điểm trước khi tham dự Hoa hậu Quốc tế

Người đẹp được chuyên gia hướng dẫn cách trang điểm tôn vẻ rạng ngời, tự nhiên của người con gái Việt.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te

Sau buổi thử trang phục tại showroom của NTK Lê Thanh Hòa vào ngày 27/9, Thùy Dung tiếp tục tham gia khóa đào tạo kỹ năng trang điểm để dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-1

Người đẹp sinh năm 1996 thích thú khi thử mỹ phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Lancôme. Đây cũng là nhà tài trợ mỹ phẩm đồng hành cùng cô tại cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn thứ ba thế giới tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản cuối tháng 10.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-4

Thuỳ Dung được chuyên gia Thái Duy hướng dẫn các kỹ năng trang điểm phù hợp, toát lên vẻ đẹp rạng rỡ, tự nhiên của người con gái Việt Nam. Á hậu muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho ba phong cách gồm hoạt động hằng ngày, dạ tiệc tối và trình diễn đêm chung kết.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-6

Lancôme là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhất thế giới, luôn hướng đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của những quý cô hiện đại. Đây cũng là hình ảnh mà Thuỳ Dung muốn mang đến cuộc thi, bên cạnh nét duyên dáng và nụ cười rạng rỡ của người con gái Việt Nam.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-7

Ngoài ra, người đẹp 9x còn được soi da và hướng dẫn cách chăm sóc làn da thật khỏe mạnh để giúp cô thêm phần tự tin, tỏa sáng trong cuộc thi.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-2

Á hậu được trải nghiệm những dòng sản phẩm cao cấp khác nhau.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-5

Huỳnh Thị Thuỳ Dung từng đăng quang danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2016. Cô đang bước vào những công đoạn chuẩn bị cuối cùng để đến với Hoa hậu Quốc tế 2017. Trang phục dạ hội, trang phục dân tộc của người đẹp sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

a-hau-thuy-dung-tham-gia-khoa-hoc-trang-diem-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-9

Song song đó, người đẹp cũng đang tích cực rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh. Cô có lợi thế tiếng Anh trôi chảy khi đạt điểm TOEIC 900/990 và tự tin sử dụng tiếng Anh trong phần thi ứng xử để truyền tải thông điệp tốt nhất đến ban giám khảo cũng như khán giả.

thuy-dung-khoe-nhan-sac-xinh-dep-truoc-them-hoa-hau-quoc-te-chi-cho-em-xin-bai-edit-10

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 được tổ chức tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản từ cuối tháng 10 năm nay. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/11. Hơn 70 ứng cử viên sẽ tranh tài cho ngôi vị cao nhất cùng chiếc vương miện. Thuỳ Dung sẽ đến Nhật Bản sớm hơn vài ngày để thích nghi với thời tiết và nhập cuộc tốt nhất.

Thu Ngân