Thứ sáu, 4/11/2011, 08:12 (GMT+7)

5 bí mật của Noo Phước Thịnh

Những thông tin thú vị về Noo Phước Thịnh như nick name, mối duyên trong âm nhạc, album đầu tay hay các dự án sắp tới sẽ được bật mí với những người hâm mộ chàng ca sĩ điển trai này, đặc biệt là giới trẻ.

Trước khi trở thành ca sĩ, Noo được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của các tạp chí tuổi teen

Trước khi trở thành ca sĩ, Noo được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của các tạp chí tuổi teen.

Nickname Noo

Mọi người nghi ngờ về nickname nghe thật lạ kiểu “Hàn Quốc” của Noo nhưng thực ra cái tên này chỉ xuất phát từ việc anh sinh vào ngày 18/12, cận ngày Noel nên ba mẹ anh lấy luôn chữ Noel làm tên gọi ở nhà. Tuy nhiên, chữ Noel hơi khó đọc, nên mọi người chuyển sang gọi là Nô. Rồi ba mẹ anh lại thấy chữ Nô mang tính "phủ định" quá nên quyết định thêm một chữ O nữa thành Noo.

Album đầu tay

Album đầu tay của Noo Phước Thịnh mang tên đơn giản "Ba chấm" (...), với ý nghĩa thể hiện một thói quen viết lách khá đặc biệt của anh trên facebook. Ba chấm cũng có ý nghĩa là một khoảng trống để mỗi khán giả tự điền cảm xúc riêng của mình mỗi khi thưởng thức các ca khúc. Điều đáng lưu ý là 10 ca khúc trong album đầu tay đều là nhạc Việt.

Chiến lược của Noo: có thể hát ít bài thôi nhưng bài nào cũng phải hay và đáng nhớ.

Chiến lược của Noo: có thể hát ít bài thôi nhưng bài nào cũng phải hay và đáng nhớ.

Luôn trượt khi đi 'casting'

Noo rất không có duyên với việc tuyển chọn cho các vai diễn. Hầu hết các lần đi casting cho phim hay quảng cáo, anh đều bị loại. Những vai diễn hay mẫu quảng cáo có mặt Noo đều được nhà sản xuất mời trực tiếp chứ không thông qua casting. Rút kinh nghiệm, giờ mà ai mời anh chàng đi casting, Noo thường từ chối vì chắc chắn 90% là... không thành.

Noo cũng tham gia các phim truyền hình như: Kính vạn hoa, Những giấc mơ hồng.

Noo cũng tham gia các phim truyền hình như: Kính vạn hoa, Những giấc mơ hồng.

'Duyên nợ' với ca sĩ Đông Nhi

Noo chia sẻ, anh luôn kết hợp khá ăn ý cùng Đông Nhi trên sân khấu ca nhạc, thậm chí cả hai còn trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích. Nhiều người đã bán tín bán nghi rằng Noo đang nuôi dưỡng một tình cảm thầm lặng với Đông Nhi, còn anh chàng này thì vẫn “úp mở” khi được hỏi về vấn đề này. Tháng 11 này, Noo và Đông Nhi sẽ lại tiếp tục tái ngộ trong đại nhạc hội 3D Concert “Dry - Dare - Dance” với 3 đêm diễn trải dài từ Bắc chí Nam. Cả hai sẽ tiếp tục quậy tung sân khấu với một phong cách pop dance khác biệt và độc đáo trong chương trình âm nhạc non-stop cùng sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám khác.

Noo & Đông Nhi tiết lộ sẽ xuất hiện cực lạ với phong cách nhạc Dance trong 3D Concert.

Noo và Đông Nhi sẽ xuất hiện với phong cách nhạc Dance trong 3D Concert.

199

Đó là số hoa hồng mà một fan ở Hà Nội gửi tặng Noo nhân dịp sinh nhật năm 2009. Mỗi lần anh diễn ở Hà Nội là bạn ấy đều gửi tặng một lẵng hoa đến hậu trường. Nhưng điều đặc biệt là bạn ấy chỉ âm thầm nghe hát và nhìn Noo diễn từ xa chứ chưa bao giờ đến bắt chuyện. Noo muốn biết người bạn này như thế nào và trong 3D Concert ở Hà Nội lần này, anh muốn gặp được bạn ấy để chụp ảnh chung.

Đại nhạc hội do Rexona tài trợ. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()