Thứ năm, 17/8/2017, 00:06 (GMT+7)

2 sao Việt không ngại thừa nhận có bao tiền đưa hết cho vợ

Công Vinh và Trấn Thành đều giao hết tiền bạc cho bà xã giữ vì không kiểm soát được việc chi tiêu.

Công Vinh

Ở chương trình Là vợ phải thế phát sóng đầu tháng 8 vừa qua, Công Vinh thừa nhận anh không có khả năng giữ tiền nên có bao nhiêu thường tiêu hết bấy nhiêu. Chính vì vậy, sau khi cưới ca sĩ Thủy Tiên, anh giao toàn bộ tiền bạc cho bà xã giữ. Nam danh thủ quan niệm người phụ nữ phải là người nắm tay hòm chìa khóa trong gia đình và cho rằng: "Người phụ nữ rất thiệt thòi. Việc được giữ tay hòm chìa khóa tưởng là sướng nhưng thực chất rất áp lực".

2-sao-viet-khong-ngai-thua-nhan-co-bao-tien-dua-het-cho-vo

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Công Vinh tiết lộ anh luôn dùng thẻ của vợ nên mỗi khi anh tiêu xài gì, ngân hàng sẽ nhắn tin ngay vào số điện thoại của Thủy Tiên. Khi giao tiền bạc cho vợ, Công Vinh để Thủy Tiên thoải mái mua sắm. Tuy nhiên, anh luôn biết rằng bà xã luôn biết chi tiêu hợp lý, không bao giờ phung phí vào những khoản không cần thiết. “Giữa hai vợ chồng cũng không hề có bất kỳ quỹ đen nào. Mỗi khi cần chi tiêu cho việc gì, vợ chồng đều trao đổi với nhau và các khoản chi tiêu ấy luôn công khai, minh bạch”, Công Vinh cho biết. 

Chia sẻ về chuyện quản lý tài chính trong gia đình, Thủy Tiên xác nhận: "Đúng vậy, nên anh ấy đi đâu cũng phải xin tiền tôi hết và tôi thấy hạnh phúc lắm". Thủy Tiên cho biết cô để ông xã tiêu xài thoải mái nhưng thỉnh thoảng sẽ than vãn vì: "Tiền vô thì không sao nhưng mà tiền ra thì tôi sẽ đau lòng xót dạ lắm. Tôi sẽ thể hiện cho anh thấy nỗi đau đó như thế nào để anh ấy ngại ngùng mỗi khi xài tiền. Nữ ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng cũng tiết lộ ông xã từng giận dỗi và thỉnh thoảng nói đùa rằng "Cái gì cũng phải thông qua vợ, không dám xài đồng nào thì sao mua đồ cho gái được". 

Công Vinh thừa nhận may mắn khi lấy Thủy Tiên
 
 
Công Vinh thừa nhận may mắn vì cưới được Thủy Tiên

Trấn Thành

Cuối năm 2016, Trấn Thành tổ chức đám cưới với Hari Won sau gần một năm hẹn hò. Tháng 3/2017, trong một sự kiện, Trấn Thành tiết lộ cuộc sống của anh có rất nhiều thay đổi từ khi kết hôn. Trước câu hỏi về chuyện tài chính gia đình khi sống chung, nam danh hài vừa cười vừa nói: "Tôi là một người không bao giờ suy nghĩ về việc chi tiêu. Trước khi lấy vợ, tôi tiêu xài rất phung phí. Tôi không biết trong túi mình có bao nhiêu tiền và cũng không kiểm soát được đã tiêu bao nhiêu. Sau khi lấy vợ, tôi trở thành một người vô sản, cô ấy lấy hết rồi. Bây giờ mỗi ngày tôi chỉ còn khoảng 2 triệu trong túi là cao". Lúc đầu, anh không quen nhưng sau cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc. 

2-sao-viet-khong-ngai-thua-nhan-co-bao-tien-dua-het-cho-vo-1

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành hài hước nói rằng anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lâm vào hoàn cảnh tiêu gì cũng phải hỏi ý kiến bà xã. Tuy nhiên, việc đó không hề khiến anh khó chịu. Thay vào đó, Trấn Thành cảm thấy yên tâm vì vợ là người quản lý tiền bạc rất tốt, giúp anh tiêu pha nề nếp hơn. "Bạn bè tôi còn nói tôi đầu tư rất thông minh, thay vì thuê thủ quỹ hay kế toàn thì kiếm được một người cả đời không cần trả lương, tối về còn có cái để ôm nữa. Nhưng mà cái ngân hàng này gửi vào không biết bao giờ mới rút được. Ngày trước cái gì cũng tự do, bây giờ thì phải hỏi ý bà xã. Bù lại, đó là một điều rất văn minh, khi muốn chi một cái gì đó, tôi nghĩ hai vợ chồng phải thảo luận với nhau trước", Trấn Thành nói.

Khi làm MC tập 9 chương trình Người bí ẩn, Trấn Thành từng bị một người chơi trêu chọc chuyện để vợ quản lý tài chính và được Hari Won đưa 2 triệu mỗi ngày để chi tiêu. Tuy nhiên, anh tỏ ra rất bình thản và nói rằng đó là vấn đề riêng của vợ chồng anh. 

Trấn Thành bị trêu trọc
 
 
Trấn Thành bị trêu trọc chuyện được Hari Won đưa 2 mỗi ngày

Nguyên An   |  

Ý kiến bạn đọc ()