Thứ hai, 11/6/2018, 10:01 (GMT+7)

10 nhan sắc nổi bật tại vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu VN 2018

Hầu hết các cô gái đều gây ấn tượng bởi ngoại hình thu hút, nền tảng tri thức tốt, trong đó có 3 gương mặt đến từ ĐH Ngoại thương.

1. Huyn

Huỳnh Phạm Thủy Tiên năm nay 20 tuổi, đang học chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương cơ sở 2 ở TP HCM. Chuẩn bị đến với các cuộc thi sắc đẹp, Thủy Tiên nỗ lực giảm từ 90 kg xuống còn 58 kg. Cuối tháng 5 vừa qua, cô đăng quang Hoa khôi Ngoại thương. Đến với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, Thủy Tiên là một trong những nhân tố được chú ý, đã lọt qua vòng sơ khảo để vào chung khảo miền Nam.

2. Hà Lương Bảo Hằng cũng đoạt Á khôi 1 Hoa khôi Ngoại thương 2018. Cô gái đến từ Đăk Lăk có lợi thế khuông mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ cùng khả năng ca hát. 

Hà Lương Bảo Hằng đoạt Á khôi 1 Hoa khôi Ngoại thương 2018. Cô gái quê ở Đắk Lắk có lợi thế khuôn mặt phúc hậu, nụ cười rạng rỡ cùng khả năng ca hát. 

3. Năm nay, trường Đại học Ngoại thương có đến ba thí sinh lọt vào chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam. Nguyễn Thị Nhật Minh, sinh năm 1999, cao 1,66m là cái tên thứ 3 được ban giám khảo đi tiêp ở vòng trong.

Năm nay, Đại học Ngoại thương có ba thí sinh lọt vào chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam. Nguyễn Thị Nhật Minh, sinh năm 1999, cao 1,66m là cái tên thứ ba được ban giám khảo chọn đi tiếp.

Phạm Ngọc Khánh Linh năm nay tròn 18 tuổi và vừa nhận học bổng của Đại học RMIT. Độ tuổi trẻ, gương mặt chuẩn Á Đông, tri thức tốt là những lợi thế của Khánh Linh khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đặc biệt, cô 

Phạm Ngọc Khánh Linh năm nay tròn 18 tuổi và vừa nhận học bổng của Đại học RMIT. Trẻ trung, gương mặt chuẩn Á Đông... trở thành những lợi thế của Khánh Linh khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô là em gái út của siêu mẫu Phạm Thùy Linh và Á khôi Áo dài Phương Linh. Cô nhận được sự hỗ trợ đắc lực và những kinh nghiệm thi thố từ hai người chị ruột.


4. Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017.  Người đẹp 20 tuổi, cao 1,7m và hiện là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Sở thích của cô là du lịch và âm nhạc.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017.  Người đẹp 20 tuổi, cao 1,7m và hiện là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Cô có sở thích du lịch và âm nhạc.

5. Trần Tiểu Vy gây ấn tượng trong ngày đầu sơ khao3 

Trần Tiểu Vy có gương mặt thanh tú, nụ cười ngọt ngào. Cô sinh năm 2000 và vừa tốt nghiệp trung học. 

6. Hoa khôi Sinh viên Việt Nam - Phạm Thị Thu Hà được chọn vào vòng chung khảo phía Nam. Cô sinh năm 1997, học tập tại Đại học Tây Đô, Cần Thơ. Trước đó, người đẹp cao 1,73m là cán bộ Đoàn năng động, mơ ước có thể xây được một mái ấm tình thương cho các em nhỏ mồ côi.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam Phạm Thị Thu Hà cũng được chọn vào vòng chung khảo phía Nam. Cô sinh năm 1997, sinh viên Đại học Tây Đô, Cần Thơ. Người đẹp cao 1,73m là cán bộ Đoàn năng động, mơ ước có thể xây được một mái ấm tình thương cho các em nhỏ mồ côi.

7. Đinh Thị Triều Tiên gây ấn tượng với áo dài trong ngày sơ khảo. Cô là Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và theo học Đại học Văn Hiến TP HCM.

Đinh Thị Triều Tiên gây ấn tượng khi diện áo dài trong ngày sơ khảo. Cô là Á khôi 2 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 và đang học Đại học Văn Hiến TP HCM.

9. Trương Thị Thanh Bình tưng lọt vòng chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 trước khi thử sức Hoa hậu Việt Nam. Cô đến từ Tiền Giang, năm nay 21 tuổi và là sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành TP HCM.

Trương Thị Thanh Bình từng lọt vào vòng chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 trước khi thử sức ở Hoa hậu Việt Nam. Cô đến từ Tiền Giang, năm nay 21 tuổi và là sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành TP HCM.

10. Lê Thị Hà Thu Chiêu từng chiến thắng Hoa khôi Đại học Kinh tế 2017. Cô là em gái của người mẫu Hà Chiêu và có kinh nghiệm tham gia trình diễn, chụp ảnh thời trang. 

Lê Thị Hà Thu Chiêu từng chiến thắng Hoa khôi Đại học Kinh tế 2017. Cô là em gái của người mẫu Hà Chiêu và có kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh thời trang. 

Anh Tuấn

Ý kiến bạn đọc ()