Thứ bảy, 6/11/2010, 09:15 (GMT+7)

Selina gặp ác mộng hàng đêm

Hơn chục ngày từ khi về Đài Loan điều trị vết thương, nữ ca sĩ của S.H.E vẫn phải chịu những cơn đau từ những vết thương rỉ máu. Cô đau đớn không thể chợp mắt và nếu có ngủ, cũng rất hoảng sợ vì gặp ác mộng.
>> Tình trạng của Selina xấu hơn
>> Selina không hoãn cưới dù bỏng nặng

Selina

Selina không có giấc ngủ bình yên từ khi bị tai nạn. Ảnh: Tom.

Selina không chỉ chịu đựng nỗi đau từ bên ngoài mà còn bị nỗi sợ hãi về tinh thần ám ảnh. Bố Selina cho biết, hầu như đêm nào con gái cũng không thể ngủ. Trong đêm, cô run rẩy và thường rên lên vì đau. Selina cũng nói rằng, trong những lúc ngủ, cô thường gặp ác mộng.

Trước tình trạng của con gái, bố mẹ của nữ ca sĩ xứ Đài rất đau lòng nhưng họ cũng cố mạnh mẽ để đối mặt với khó khăn sẽ còn kéo dài hàng tháng nữa, thậm chí hơn một năm. Bố cô cũng nói về những cơn ác mộng của con gái trên blog: "Ngủ thiếp đi sau khi uống thuốc, Huyên Huyên rên rỉ và run lên hết lần này qua lần khác, dường như con bé gặp ác mộng. Con gái đừng sợ hãi nhé, bố luôn ở bên con".

Các nghệ sĩ trong làng giải trí tiếp tục cầu nguyện và động viên Selina. Nữ diễn viên Hầu Bội Sầm viết lời nhắn: "Huyên Huyền đừng sợ. Em gái hãy can đảm lên nhé!".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()