Thứ năm, 27/1/2011, 15:52 (GMT+7)

Scarlett phủ nhận có người mới

Chỉ vì cả Scarlett Johansson và Jason Sudeikis vừa mới chính thức trở thành người độc thân và đi ăn tối cùng nhau, không có nghĩa là giữa họ nảy sinh tình cảm. Đại diện của cô đào nóng bỏng vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn cho rằng hai người đang hẹn hò, người này cho biết: 'Họ chỉ là bạn bè mà thôi'.
>> Scarlett Johansson gửi đơn ly dị lên tòa
>> Scarlett Johansson bị chồng 'kể xấu'
>> Scarlett Johansson ly dị chồng

a

Đại diện của Scarlett Johansson phủ nhận tin đồn người đẹp đang hẹn hò với Jason Sudeikis.

Mặc dù nhiều nguồn tin cho biết, diễn viên xinh đẹp 26 tuổi hẹn hò với bạn trai cũ của January Jones - Jason Sudeikis nhưng đại diện của Scarlett cho biết, bữa ăn tối không có gì là "lãng mạn" và đi quá phạm vi tình bạn như lời đồn. Trong khi trước đó, một người tiết lộ với tờ Life & Style: "Đó chắc chắn là cuộc hẹn hò của hai cặp đôi. Scarlett và Jason tán tỉnh nhau và thu hút sự chú ý của nhiều cặp mắt trong nhà hàng. Jason thậm chí đã hai lần lấn sang phía bên kia bàn để nắm tay người đẹp".

Scarlett Johansson với chia tay với người chồng điển trai, Ryan Reynolds, còn Jason Sudeikis cũng vừa chấm dứt mối quan hệ với ngôi sao của phim Mad Men - January Jones. Điều này càng khiến dư luận đặt câu hỏi về mối quan hệ mới của hai người. Tuy nhiên, đại diện của Scarlett thẳng thắn chia sẻ với tạp chí People: "Scarlett không hề hẹn hò với Jason hay với bất cứ anh chàng nào ở thời điểm này. Đó chỉ đơn giản là buổi đi chơi của những người bạn với nhau mà thôi".

Cô đào tóc vàng, Scarlett Johansson, chia tay diễn viên của phim The Proposal vào ngày 23/12/2010, sau hơn 2 năm làm đám cưới. Sau khi đệ đơn ly hôn một thời gian ngắn, người ta bắt gặp chồng cũ của Scarlett đón năm mới tại nhà của Sandra Bullock ở Texas. Dù có nhiều đồn đoán cho rằng đôi bạn diễn trong The Proposal đang hẹn hò, tuy nhiên, Ryan Reynolds không lên tiếng phủ nhận.

a
a

'Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới 2010' chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới sau khi chia tay chồng.

Scarlett Johansson (26 tuổi) bắt đầu hẹn hò với diễn viên Ryan Reynolds (34 tuổi) từ năm 2007. Hai ngôi sao thông báo đính hôn vào tháng 5/2008 và kết hôn vào tháng 9 tại Vancouver. Thông tin cặp vợ chồng hấp dẫn nhất thế giới chia tay nhau vào những ngày cuối năm 2010 khiến người hâm mộ bàng hoàng và cả hai không hề hé lộ chút thông tin nào về nguyên nhân tan vỡ.

Khác với chồng, bị đồn hẹn hò với nhiều người phụ nữ sau khi ly dị vợ, Scarlett Johansson tập trung vào công việc và tìm vui bên bạn bè. Tin đồn hẹn hò với Jason Sudeikis xuất hiện sau khi cô đi ăn tối cùng anh và vài đồng nghiệp. Tuy nhiên, đại diện của Scarlett cho biết, sau khi chia tay chồng cô chưa muốn nghĩ tới việc bắt đầu một mối quan hệ mới.

Thái An

 


Ý kiến bạn đọc ()