Thứ tư, 17/2/2016, 10:45 (GMT+7)

Sao Việt khoe ảnh lãng mạn

Cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh, Ái Châu - Huỳnh Đông chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn của mình trên mạng xã hội.

Dù kết hôn nhiều năm qua nhưng vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên và cầu thủ Công Vinh vẫn dành cho nhau những lời lẽ lãng mạn vào những dịp đặc biệt. Thủy Tiên tin rằng một câu nói Anh yêu em hay một nụ hôn nồng nàn sẽ mang lại cảm xúc chân thật hơn các biểu tượng sẵn có trên điện thoại hay các thiết bị công nghệ. Chính vì thế, cô đã chọn một giờ không công nghệ để hưởng trọn cảm giác yêu thương bên ông xã của mình.

Kết hôn đã lâu nhưng vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh vẫn dành cho nhau những lời lẽ lãng mạn vào dịp đặc biệt. Thủy Tiên tin rằng một câu nói “Anh yêu em” hay nụ hôn nồng nàn sẽ mang lại cảm xúc chân thật hơn các biểu tượng sẵn có trên điện thoại hay thiết bị công nghệ. Chính vì thế, cô đã chọn một giờ không công nghệ để hưởng trọn cảm giác yêu thương bên ông xã của mình.

Đồng quan điểm với Thủy Tiên, người mẫu Ái Châu cũng hưởng ứng hoạt động này và đăng bức ảnh hạnh phúc bên diễn viên Huỳnh Đông. Mong rằng không chỉ hôm nay mà mãi sau này, cả hai luôn biết cách thêm gia vị yêu thương và dùng hành động chân thật để đánh thức những tình yêu đã ngủ quên, Ái Châu nhắn nhủ đến một nửa của mình.

Đồng quan điểm với Thủy Tiên, người mẫu Ái Châu cũng hưởng ứng hoạt động này và đăng bức ảnh hạnh phúc bên diễn viên Huỳnh Đông. “Mong rằng không chỉ hôm nay mà mãi sau này, cả hai luôn biết cách thêm gia vị yêu thương và dùng hành động chân thật để đánh thức những tình yêu đã ngủ quên”, Ái Châu nhắn nhủ đến một nửa của mình.

Cặp đôi Tú Vi - Văn Anh cũng đăng bức ảnh lãng mạn mừng ngày lễ Valentine. Ngoài hình ảnh rất mộc mạc chụp cùng Văn Anh chụp trong một chuyến đi chơi, Tú Vi cũng kêu gọi các fans của mình hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm kiểu này. Thế giới kỹ thuật số có thể mang đến sự tiện dụng trong cuộc sống nhưng không hẳn đã phù hợp với tất cả, nhất là sự lãng mạn. Vì thế đôi khi chúng tôi cũng muốn ngắt ra khỏi thế giới số để tận hưởng những cảm giác yêu đương riêng tư, Tú Vi chia sẻ.

Cặp đôi Tú Vi - Văn Anh cũng đăng bức ảnh lãng mạn mừng ngày lễ Valentine. Ngoài hình ảnh rất mộc mạc chụp cùng Văn Anh trong một chuyến đi chơi, Tú Vi cũng kêu gọi các fan hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm. “Thế giới kỹ thuật số có thể mang đến sự tiện dụng trong cuộc sống nhưng không hẳn đã phù hợp với tất cả, nhất là sự lãng mạn. Vì thế đôi khi chúng tôi cũng muốn ngắt ra khỏi thế giới số để tận hưởng cảm giác yêu đương riêng tư”, Tú Vi chia sẻ.

Bên cạnh các cặp đôi đã chính thức chung một mái nhà, các cặp đôi đang yêu như Cường Seven, Mlee cũng có những bức ảnh riêng dành cho Valentine. Mới công khai tình cảm trong thời gian gần đây, cặp đôi mới của showbiz này đang chiếm được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai đã cùng nhau chia sẻ chuyện tình của mình đến khán giả.

Những đôi đang yêu như Cường Seven, Mlee cũng có những bức ảnh riêng dành cho Valentine. Mới công khai tình cảm trong thời gian gần đây, cặp đôi của showbiz này chiếm được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vào đúng ngày 14/2, JustaTee khoe ảnh bạn gái xinh đẹp. Thường ngày, nam ca sĩ này rất ít khi đăng ảnh người yêu. Tình yêu thời hiện đại khiến cho bạn và đối phương thường thể hiện tình yêu thông qua công nghệ, mạng xã hội với những biểu tượng cảm xúc. Dành một chút thời gian để thể hiện tình cảm chân thật với người mình yêu bằng những cách mộc mạc nhất tại sao không chứ?, JustaTee nói.

Vào đúng ngày 14/2, JustaTee khoe ảnh bạn gái xinh đẹp. Thường ngày, nam ca sĩ này rất ít khi đăng ảnh người yêu. “Tình yêu thời hiện đại khiến cho các cặp đôi thể hiện tình yêu thông qua công nghệ, mạng xã hội với những biểu tượng cảm xúc. Dành một chút thời gian để thể hiện tình cảm chân thật với người mình yêu bằng những cách mộc mạc nhất tại sao không chứ", JustaTee nói.

Mừng Valentine,  Hoa hậu VN 2012 Đặng Thu Thảo chỉ đăng dòng status nhẹ nhàng cùng tấm ảnh cá nhân: Một ngày cho cảm xúc chân thật. Một ngày trọn vẹn cho mình và người thân, không công nghệ, mạng xã hội.

Mừng Valentine, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo chỉ đăng dòng status nhẹ nhàng cùng tấm ảnh cá nhân: “Một ngày cho cảm xúc chân thật. Một ngày trọn vẹn cho mình và người thân, không công nghệ, mạng xã hội”.

Linh Hân

Giờ “Ngắt kết nối, thêm cảm xúc” do nhãn hàng Downy tổ chức trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á nhân dịp Valentine vừa qua. Nhằm khuyến khích các cặp đôi bày tỏ cảm xúc lãng mạn với người mình yêu, Donwy dành tặng chuyến du lịch đến Maldives trị giá 100 triệu đồng cho cặp đôi may mắn nhất khi tham gia cuộc thi ảnh “Ngắt kết nối, thêm cảm xúc”. Chi tiết tại đây