Sao Hong Kong thi nhau khoe ảnh con

Thứ hai, 8/8/2011 03:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nhiều diễn viên TVB như Huỳnh Hạo Nhiên, Thái Thiếu Phân, Lý Gia Hân, Quách Tấn An hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ chào đời vào đầu năm nay... Ngắm hình ảnh dễ thương của các bé được bố mẹ tự hào khoe trên blog. Ảnh trên 163.

sao1-851184-1368147149_500x0.jpg

Huỳnh Hạo Nhiên

Nam diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên trông như một ông bố đảm khi cho con trai 4 tháng tuổi bú bình. Bận rộn đóng phim nên từ khi quý tử chào đời, tài tử này chỉ tranh thủ được 2 tuần rảnh rỗi để ở nhà chơi với bé.

Vợ chồng cặp sao nổi tiếng Quách Tấn An và Âu Thanh Di vừa chào đón một bé gái xinh xắn vào ngày 29/6. 'Chàng Vượng' rất hạnh phúc vì tổ ấm của anh đã có đủ nếp đủ tẻ. Cặp sao đã có một cậu con trai 3 tuổi rưỡi.

Vợ chồng cặp sao nổi tiếng Quách Tấn An và Âu Thanh Di vừa chào đón một bé gái xinh xắn vào ngày 29/6. "Chàng Vượng" rất hạnh phúc vì tổ ấm của anh đã có đủ nếp đủ tẻ. Cặp sao đã có một cậu con trai 3 tuổi rưỡi.

Vợ chồng cặp sao nổi tiếng Quách Tấn An và Âu Thanh Di vừa chào đón một bé gái xinh xắn vào ngày 29/6.

Âu Thanh Di và con gái yêu.

Nam diễn viên Tào Vĩnh Liêm cũng có chung niềm vui giống Quách Tấn An.

Nam diễn viên Tào Vĩnh Liêm cũng có chung niềm vui giống Quách Tấn An khi có thêm nhóc tì thứ hai. Vợ anh đã sinh một cô con gái vào ngày 14/6. Con trai đầu của ngôi sao phim "Đối mặt" giờ đã 3 tuổi.

Hai thiên thần nhỏ của Tào Vĩnh Liêm.

Hai thiên thần nhỏ của Tào Vĩnh Liêm.

Nữ diễn viên Diêu Doanh Doanh trở thành mẹ vào tháng 6 khi sinh một bé trai kháu khỉnh.

Nữ diễn viên Diêu Doanh Doanh trở thành mẹ vào tháng 6 khi sinh một bé trai kháu khỉnh.

Con trai 1 tháng tuổi của Doanh  Doanh rất cứng cáp và bụ bẫm.

Con trai 1 tháng tuổi của Doanh Doanh rất cứng cáp và bụ bẫm.

Tào Mẫn Lợi

Hoa hậu Hong Kong Tào Mẫn Lợi sinh con gái đầu lòng vào ngày 7/7. Người đẹp phim "Loạn thế giai nhân" khoe ảnh em bé mới 1 ngày tuổi trên blog.

Thái Thiếu Phân hạnh phúc khi con gái Zoe của cô rất bụ bẫm.

Thái Thiếu Phân đầy tự hào khi con gái Zoe của cô rất bụ bẫm. Em bé chào đời nặng 4 kg. Giờ bé mới 2 tháng tuổi nhưng trông như em bé 4 tháng.

Người đẹp Lý Gia Hân khoe ảnh quý tử nhân dịp bé tròn 100 ngày hồi tháng 5.

Người đẹp Lý Gia Hân khoe ảnh quý tử nhân dịp bé tròn 100 ngày hồi tháng 5. Ở tuổi 41, nữ diễn viên rất hạnh phúc khi lần đầu trở thành mẹ.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()