Thứ ba, 2/8/2011, 11:08 (GMT+7)

Sao 'Hoàng Cung' bị bắt vì say rượu lái xe

Một nhân chứng phát hiện ra Kim Jung Hoon - nam diễn viên đóng vai hoàng tử Yul trong 'Hoàng Cung' đổ vật sau tay lái vì say xỉn và đã báo với cảnh sát.
>> Kim Jung Hoon tươi tắn ngày xuất ngũ

Kim Jung Hoon tại buổi ra mắt phim 'Need Romance'. Ảnh: Newsen.

Kim Jung Hoon tại buổi ra mắt phim "I Need Romance". Ảnh: Osen.

Kim Jung Hoon vừa xuất ngũ vào tháng 2 vừa rồi và ngay lập tức trở lại với công việc ca hát và diễn xuất. Bộ phim gần đây nhất anh tham gia là I Need Romance, đóng cùng các diễn viên Jo Yeo Jung, Choi Yeo Jin... Ngoài ra, tài tử này cũng tổ chức buổi họp fan tại quê nhà vào đầu tháng 4 vừa rồi.

Hôm 1/8, "chàng Yul" đã bị cảnh sát Kangnam bắt giữ sau khi kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở cao hơn mức cho phép. Giới chức cho biết, sáng 31/7, Kim Jung Hoon điều khiển chiếc xe Benz của mình đi được khoảng 200m rồi dừng lại, sau đó một người dân đi qua và phát hiện ra tài tử này đổ vật sau tay lái. Nhân chứng vội vã gọi cảnh sát. Ngay sau khi bị bắt, Kim Jung Hoon được yêu cầu đo độ cồn trong hơi thở. Kết quả vượt mức cho phép là 0.129%.

Theo một nguồn tin, ngoài công việc hiện tại, Kim Jung Hoon đang lên kế hoạch trở thành MC cho một chương trình tại Nhật Bản. Nhiều fan lo lắng sự cố "say rượu lái xe" này có thể gây ảnh hưởng xấu tới các kế hoạch của tài tử Hoàng Cung trong thời gian tới.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()