Thứ tư, 15/6/2011, 15:56 (GMT+7)

Rộ tin đồn Ngô Tôn đã có vợ con

Làng giải trí xôn xao với thông tin nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan đã có vợ và một con gái được 4 tháng tuổi. Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn này lan truyền trong làng giải trí.
>> Ngô Tôn và Ah Sa tiếp tục 'ghép đôi'
>> Châu Tấn đóng 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Next Magazine sáng nay 15/6 đưa tin, Ngô Tôn bí mật kết hôn với cô bạn gái từ vài năm trước, hai vợ chồng giờ đã có chung một cô con gái 4 tháng tuổi. Vợ Ngô Tôn năm nay 31 tuổi, là bạn học với anh từ thời cả hai còn cắp sách đến trường, cặp đôi đã yêu nhau được 15 năm. Hiện tại, hai mẹ con sống ở Brunei, quê hương của Ngô Tôn. Một nhân chứng ở cạnh nhà tài tử Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài đã tiết lộ thông tin này với báo giới.

Thông tin Ngô Tôn đã có vợ con làm nhiều fan của anh 'nghẹt thở' vì lo lắng. Ảnh: Next.

Thông tin Ngô Tôn đã có vợ con làm nhiều fan của anh 'nghẹt thở' vì lo lắng. Ảnh: Next.

Đây không phải là lần đầu tiên thông tin thành viên nhóm Phi Luân Hải đã có vợ con xuất hiện trên mặt báo, tuy nhiên từ trước tới giờ, khi nhắc đến việc này, Ngô Tôn đều bác bỏ. Nhân chứng tiết lộ sự thật với tờ Next nói, vì muốn phát triển sự nghiệp tại Đài Loan, tài tử này không thừa nhận thông tin trên. Quản lý của Ngô Tôn là Lữ Thục Quyên trước hàng loạt câu hỏi của phóng viên vội vã bác bỏ tin đồn: "Những kiểu thông tin như thế này đã xuất hiện nhiều năm nay, khiến Ngô Tôn rất nhức đầu. Anh ấy làm gì có thời gian kết hôn và sinh con chứ?".  

Ngô Tôn sinh năm 1980 tại Brunei và từng làm người mẫu ở Singapore trước khi phát triển sự nghiệp ca hát, diễn xuất tại Đài Loan. Thành viên nhóm Phi Luân Hải tham gia nhiều bộ phim như Cẩm Y Vệ; Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài (Kiếm điệp)... Ngoài 30 nhưng anh vẫn ăn đứt các chàng trai trẻ và là thần tượng của nhiều cô gái xứ Đài.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến