Thứ sáu, 17/9/2010, 15:50 (GMT+7)

Quý tử của Lâm Chí Dĩnh lần đầu lộ diện

Dù từng khoe ảnh quý tử nhưng đây là lần đầu tiên tài tử có khuôn mặt baby Lâm Chí Dĩnh cùng cậu bé xuất hiện trước ống kính. Ngày 15/9 vừa rồi, bé yêu nhà anh tròn một tuổi.
>> Lâm Chí Dĩnh bí mật kết hôn
>> Lâm Chí Dĩnh lả lơi bên nữ vũ công

f

Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi. Ảnh: Chinadaily.

Để đón chào tuổi mới cho con, Lâm Chí Dĩnh đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng với sự tham dự của khoảng 30 vị khách mời trong làng giải trí và người thân. Nam diễn viên Thiên long bát bộ tiết lộ, vì mong muốn được về với con trai trong ngày bé đầy tuổi, anh đã phải hoàn tất công việc ghi âm từ sớm, sau đó chỉ ngủ khoảng 3 tiếng đồng hồ rồi vội vã bay về Đài Loan. Vốn là người mê xe đua, Chí Dĩnh đã đặt làm riêng một chiếc xe Ferrari đồ chơi tặng sinh nhật cho con. Anh hào hứng kể với báo giới, trước hàng loạt những món đồ, bé Kimi đầu tiên vớ lấy chiếc laptop đồ chơi, sau đó là vô lăng, micro: "Tôi nghĩ thằng bé có lẽ sẽ nối nghiệp bố sau này, nhưng cứ phải chờ xem đã". Hai bố con cũng cùng nhau chụp ảnh, cắt bánh… tuy nhiên mẹ bé, siêu mẫu Trần Nhược Nghi lại không chụp cùng. Tài tử Đài Loan cũng tự mình làm MC cho buổi tiệc đầy tuổi của con, khiến không khí rất vui vẻ và đầm ấm.

Theo 163, từ trước tới nay, việc Lâm Chí Dĩnh yêu, kết hôn với siêu mẫu Trần Nhược Nghi, sau đó có con trai đều được giấu kín, sự việc chỉ được chính anh hé lộ vào cuối năm ngoái. Tại buổi tiệc sinh nhật con trai, Chí Dĩnh vui vẻ thông báo, năm tới, anh và vợ sẽ tổ chức tiệc công khai chuyện hôn sự với mọi người.

N.H.


 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến