Thứ hai, 18/7/2011, 05:16 (GMT+7)

Phương Thanh đeo vàng nặng trĩu

Thủ vai dì Tư Cửu Huyền trong phim hài 'Kính thưa ôsin', chị Chanh khiến khán giả cười ngả nghiêng không chỉ nhờ tài diễn hài hước mà còn bởi tạo hình 'đồng bóng'. Nữ ca sĩ luôn mặc trang phục màu sắc lòe loẹt và đeo trang sức vàng, ngọc đầy người.
>> 'Kính thưa osin' quy tụ dàn sao Việt

Phương Thanh trong vai bà chủ nhà trọ.

Phương Thanh trong vai bà chủ nhà trọ chuyên cho vay nặng lãi kiêm môi giới ôsin có bảo hành. Chị cho biết đã thích nhân vật dì Tư Cửu Huyền 'đồng bóng' ngay từ khi đọc kịch bản.

g

Tạo hình của Phương Thanh trong phim khá 'độc'. Chị luôn diện đồ sặc sỡ nhiều màu xanh, đỏ, tím, cam và đặc biệt lúc nào cũng đeo đầy trang sức trên người. Ban đầu 'bà chủ nhà trọ' dùng vàng, ngọc giả làm phụ kiện diễn xuất nhưng về sau vàng giả bị phai màu nhìn không thật nên chị sắm hẳn vàng thật để đeo cho thuyết phục. 'Mỗi lần rời trường quay, cổ và tay tôi mỏi nhừ vì đeo quá nhiều vàng, ngọc', nữ ca sĩ kể lại.

f

Trước Kính thưa ôsin, Phương Thanh từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều phim điện ảnh như 'Khi đàn ông có bầu', 'Đẻ mướn', 'Nụ hôn thần chết', 'Đẹp từng centimet', 'Giải cứu thần chết''Những nụ hôn rực rỡ'. Lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, 'tưng tửng' của chị Chanh tạo nhiều bất ngờ thú vị và khiến khán giả không nhịn được cười.

Tung hứng cùng Phương Thanh trong phim còn có 'chàng Hiều' Hiếu Hiền. Anh thủ vai một ôsin nam.

Tung hứng cùng Phương Thanh trong phim còn có 'chàng Hiều' Hiếu Hiền. Anh thủ vai một ôsin nam.

phuong-thanh-5-828945-1368216397_500x0.j

f

Sau khi đóng Kính thưa ôsin, Phương Thanh lãi to nhờ những trang sức, phụ kiện bằng vàng chị mua để đóng phim nay đã tăng giá vùn vụt.  

fdf

Trong phim, dì Tư Cửu Huyền nhân vật do Phương Thanh đóng yêu đơn phương ông Trịnh Kỳ (Hoài Linh thủ vai). Kính thưa ôsin đang phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 21h từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

Hương Giang

Ý kiến bạn đọc ()