Thứ năm, 5/5/2011, 09:03 (GMT+7)

Phi Trường về cùng 'nhà' với Quỳnh Anh

Nam ca sĩ gốc Hà thành chính thức gia nhập công ty âm nhạc WEpro của 'ông bầu' Quang Huy sau một thời gian không xuất hiện trước khán giả. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Phi Trường là hai MV được thực hiện khá công phu và đẹp mắt.
>> Quỳnh Anh đóng phim với Phi Trường
>> Tâm Tít làm 'cô dâu' của Phi Trường

h

Phi Trường đầu quân vào chung công ty âm nhạc với cô bạn thân từ ngày nhỏ.

Phi Trường vốn là bạn thân của Phạm Quỳnh Anh những năm tuổi teen khi cả hai còn tham gia biểu diễn ca hát tại các sân khấu ở Hà Nội. Gần đây, nam ca sĩ làm dấy lên thông tin anh đầu quân về công ty âm nhạc WEpro khi xuất hiện ở vai trò bạn diễn trong hai clip ca nhạc của Phạm Quỳnh Anh là Điều tự nhiên nhấtTình yêu cao thượng 2. Tuy nhiên, cả Phi Trường lẫn công ty WEpro đều đã không xác nhận về việc này.

Chàng ca sĩ gốc Hà Nội chọn thời điểm đầu tháng 5 để công bố việc chính thức gia nhập vào "gia đình" WEpro, nơi từng là cái nôi của Ưng Hoàng Phúc, nhóm nhạc HAT, Weboys và Phạm Quỳnh Anh. Phi Trường nói: "Tôi chỉ muốn thông báo khi mọi thứ đã đi vào guồng và bản thân tôi đã có sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Tôi hy vọng, những sản phẩm âm nhạc mới của mình sẽ chinh phục được các khán giả".

Ngay khi công bố “quân bài” mới, công ty WEpro giới thiệu ngay 2 MV của Phi Trường Sông có khúc người có lúcNỗi nhớ kéo dài. Đây là hai sản phẩm được thực hiện khá công phu và sử dụng nhiều kỹ xảo đặc biệt, đẹp mắt. Trong đó, Sông có khúc người có lúc được xem là clip ca nhạc đầu tiên ở Việt Nam thực hiện những cảnh quay theo hình thức chạy ngược (reverse motion). Điều đặc biệt thú vị và cũng là thử thách dành cho Phi Trường là trong clip này, anh cũng bị lật ngược mọi hành động diễn xuất, nhưng miệng vẫn phải hát xuôi đúng khớp lời bài hát.

48597
Trailer clip ca nhạc có các cảnh quay hành động ngược 'Sông có khúc, người có lúc'.

Còn Nỗi nhớ kéo dài lại là MV được thực hiện theo phong cách stop motion, nghĩa là ghép từ hàng ngàn tấm ảnh để tạo thành một clip sinh động. Ca khúc Nỗi nhớ kéo dài cũng đánh dấu phần tái xuất ở lĩnh vực "sáng tác nhạc" của Quang Huy. "Ông bầu" cho biết, đây là món quà đặc biệt dành tặng cho "gà mới" Phi Trường, vì đã lâu, anh không sáng tác ca khúc nào.

hh

Hình ảnh mới của Phi Trường sau một thời gian dài không biểu diễn, tập trung cho việc quay clip.

Trước khi gia nhập vào công ty âm nhạc WEpro của Quang Huy, Phi Trường được biết đến là ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2008. Anh đã phát hành được một album đầu tay mang tên "Fashion Singer".

Ngoài ca hát, Phi Trường cũng từng có trải nghiệm với điện ảnh, khi tham gia một vai diễn trong phim truyền hình Mệnh lệnh hoa hồng.

Ảnh Phi Trường ngẫu hứng và say mê cùng đàn guitar

Clip trailer ca khúc: "Nỗi nhớ kéo dài"

Khang An

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến