Thứ tư, 1/9/2010, 14:37 (GMT+7)

Phạm Băng Băng sợ làm mẹ

Lần đầu tiên trở thành bà bầu, dù chỉ là bầu giả nhưng Phạm Băng Băng tâm sự cô có những cảm xúc rất đặc biệt, thậm chí 'chưa bao giờ xuất hiện'. Cô cũng thừa nhận 'làm mẹ thật khó'.
>> Phạm Băng Băng 'kín cổng cao tường'
>> Phạm Băng Băng bí mật yêu quản lý

Cô nhi họ Triệu với những hình ảnh mới vừa được hé lộ với khán giả và gây chú ý bởi những thước hình ấn tượng. Trong trang phục rộng thùng thình, Băng Băng trở thành bà bầu khệ nệ nhưng vẫn không kém phần xinh đẹp và uy nghi. Trong phim, cô sẽ thủ vai công chúa Trang Cơ, mẹ của Triệu Vũ. Tạo hình của người đẹp cũng được đầu tư rất kỹ, vì thế đạo diễn tự tin khẳng định, khán giả sẽ có cái nhìn thực sự mới mẻ về nhân vật mà Băng Băng đảm nhận.

d

Phạm Băng Băng trong vai Trang Cơ. Ảnh: Tom.

Vai diễn trong Cô nhi họ Triệu khiến Băng Băng hết sức vất vả, vì thế, khi cảnh quay cuối cùng hoàn thành vào cuối năm ngoái, người đẹp đã phải dành một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, cô thậm chí từ chối các kịch bản mới. Hóa thân trong vai Trang Cơ, người đàn bà đau khổ khi niềm hạnh phúc được làm mẹ quá ngắn ngủi, đồng thời phải vật vã giữa ranh giới của tình yêu, lòng hận thù… Băng Băng tâm sự có lúc cô "mất cảm giác, mất phương hướng", và phải rất lâu sau đó, cô mới hoàn toàn đắm mình với vận mệnh của nhân vật, và rốt cuộc, ngay cả khi bộ phim kết thúc, những xúc cảm ấy vẫn ở trong cô trọn vẹn.

Tham gia làng giải trí từ năm 16 tuổi, mỹ nhân họ Phạm đã tham gia nhiều bộ phim và tự đánh giá rằng diễn viên chuyên nghiệp là người phải hóa thân được trong đa dạng các vai diễn, nhưng sau Cô nhi họ Triệu, cô đã phải.. nghĩ lại. Băng Băng cũng tiết lộ, ngày đầu nhập vai, có lúc cô hoang mang, cuối cùng phải nhờ đến đạo diễn Trần Khải Ca mách nước: "Hãy diễn bằng cảm xúc thực của chính mình".
 
Sau thành công của bộ phim, Băng Băng cũng tiết lộ, cô không ngờ được việc làm mẹ lại khó khăn đến vậy: "Trước đây tôi từng nghĩ đến việc kết hôn, sinh con, nhưng sau khi đóng xong "Cô nhi họ Triệu" và cảm nhận được nỗi vất vả của việc làm mẹ, tôi mới thấy làm người mẹ thật khó".

fs

Đạo diễn cho biết Trang Cơ nằm trong tuyến nhân vật chính của phim, vì thế tạo hình của Băng Băng được trau chuốt kỹ đến cả sợi tóc nhỏ.

d

q5-239261-1368165936_500x0.jpg

Lần đầu vào vai người phụ nữ mang thai chờ ngày sinh nở, tâm trạng Băng Băng rất khác lạ.

N.H.

Ý kiến bạn đọc ()