Thứ năm, 27/1/2011, 11:29 (GMT+7)

Penelope Cruz hạ sinh quý tử

Con trai của cặp vợ chồng diễn viên người Tây Ban Nha, Penelope Cruz và Javier Bardem, chào đời vào ngày 22/1 tại bệnh viện Cedars Sinai ở Los Angeles (Mỹ). Niềm hạnh phúc như được nhân lên khi ông bố Javier Bardem mới đây nhận được đề cử Oscar cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc.
>> Những ngôi sao lên chức mẹ năm 2010
>> Chồng Penelope bối rối khi sắp làm cha
>> Penelope Cruz cưới bí mật

penelope-cruz-javier-bardem-265750-13681

Penelope Cruz và Javier Bardem đã lên chức bố mẹ vào ngày 22/1.

Ngày 22/1 tại bệnh viện Cedars Sinai, Penelope Cruz và Javier Bardem chào đón con trai đầu lòng trong niềm vui khó diễn tả thành lời. Cặp đôi làm đám cưới bí mật vào tháng 7/2010 tại quần đảo Bahamas và sau đó nhanh chóng chia sẻ tin vui chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Thời điểm mang thai, Penelope Cruz vẫn tích cực hoàn tất bộ phim Cướp biển Caribe đóng cùng Johnny Depp.

Theo thông tin thân cận với gia đình cặp diễn viên người Tây Ban Nha, sau khi sinh con, cả gia đình của Penelope nhanh chóng có mặt ở bệnh viện để chia sẻ niềm vui, trong đó có mẹ và anh chị của cô. Mẹ của Javier Bardem khi được báo chí hỏi thông tin về em bé thì cố gắng lảng tránh: "Nếu bố mẹ của bé không tiết lộ gì thì tôi cũng chẳng thể nói bất cứ điều gì đâu".

Sau khi lấy chồng, Penelope Cruz từng tâm sự: "Tôi rất thích có con và sẽ nhận nuôi thật nhiều con, đó là một giấc mơ của tôi ngay từ khi còn nhỏ. Tất nhiên là tôi cũng sẽ sinh con nhưng chắc chắn sẽ nhận con nuôi. "Kể từ khi kết hôn, bộ phim duy nhất mà Penelope tham gia là Cướp biển Caribe, thời gian còn lại cô dành để chăm sóc gia đình và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

a

Thời gian mang bầu, Penelope ít tham gia các bộ phim mà chủ yếu dành thời gian chăm sóc thai nhi.

Ba ngày sau khi lên chức bố, Javier Bardem nhận được tin vui nữa khi có mặt trong danh sách đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc tại Oscar 2011, với vai diễn trong bộ phim hợp tác giữa Tây Ban Nha và Mexico - Biutiful. Trong năm nay, Javier tham gia hai bộ phim là Biutiful Eat Pray Love đều gặt hái được những thành công lớn. Javier Bardem cũng từng đoạt danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong bộ phim No Country for Old Men tại Oscar 2008.

Bộ phim Cướp biển Caribe phần 4 mang tên On Stranger Tides mà Penelope tham gia diễn xuất bên cạnh tài tử Johnny Depp trong suốt mùa hè năm ngoái sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/5 tới. Sau thời gian nghỉ sinh, người đẹp Tây Ban Nha sẽ quay trở lại với những dự án phim mới.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()