Thứ tư, 15/6/2011, 09:57 (GMT+7)

Orlando Bloom là ông bố phong cách nhất

Tài tử 'Cướp biển vùng Caribbean' đã đánh bại David Beckham và nhiều ngôi sao Hollywood khác để đứng đầu danh sách '10 ông bố phong cách nhất' theo bình chọn trên trang MyCelebrityFashion. Orlando vừa lên chức bố vào đầu năm nay khi vợ anh, siêu mẫu nội y Miranda Kerr sinh một bé trai kháu khỉnh.
>> Orlando Bloom âu yếm con trai
>> Orlando Bloom thành ông bố đảm

Orlando Bloom

Tài tử Orlando Bloom luôn quyến rũ với mái tóc xoăn mềm mại và phong cách phóng túng.

Orlando Bloom giành được 71% phiếu bình chọn và được khen ngợi là một ngôi sao có phong cách đa dạng. Andy Barr, Giám đốc marketing của trang web trên, giải thích: "Nhân ngày của cha tại Anh (19/6), chúng tôi muốn tôn vinh các ông bố nghệ sĩ dưới góc độ thời trang. Là một ông bố mới, thật thú vị khi thấy Orlando Bloom tiến thẳng vào bảng xếp hạng này và chiếm ngôi vị đầu bảng. Rõ ràng là công chúng rất thích phong cách phóng khoáng của anh ấy. Orlando thậm chí còn đánh bại David Beckham, ngôi sao đứng thứ hai với phong cách đời thường".

Orlando Bloom bên con trai 5 tháng tuổi.

Orlando Bloom bên con trai 5 tháng tuổi.

Cựu cầu thủ MU - ông bố của 3 cậu nhóc dễ thương và sắp chào đón thêm công chúa vào hè này - nhận được 66% phiếu bầu. Trong top 10 còn có ca sĩ Peter Andre 59%, Jude Law 53%, Matthew McConaughey 46%, Hugh Jackman 41%, Will Smith 36%, Johnny Depp 29%, Ben Affleck 26%, Brad Pitt 22%.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()