Orlando Bloom 'bị cấm' đi vệ sinh khi vợ đẻ

Thứ sáu, 13/5/2011 16:34 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong lúc trở dạ, siêu mẫu Miranda Kerr bắt chồng kè kè bên cạnh, thậm chí không cho anh đi vệ sinh. Tài tử 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' đã phải 'giải quyết nỗi buồn' vào một cái chai.
>> Miranda Kerr khoe vòng một nóng bỏng
>> Miranda Kerr sinh quý tử cho Orlando

Miranda Kerr và Orlando

Miranda Kerr và Orlando trong lễ ra mắt phim vào tháng 4. Ảnh: INF.

Trong chương trình talkshow hôm 12/5, Miranda Kerr kể lại kỷ niệm đáng nhớ khi cô sinh con hồi tháng 1: "Tôi không để anh ấy rời đi trong suốt thời gian đau đẻ. Anh ấy đã phải giải quyết vào một cái chai. Orlando ở bên tôi trong suốt quá trình sinh nở. Anh ấy là một người bố tuyệt vời, khiến tôi thực sự cảm kích".

Miranda sinh con trai đầu lòng Flynn nặng 4,5 kg. Người đẹp 28 tuổi chia sẻ, được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô. Thiên thần của Victoria Secret's tâm sự: "Cậu bé là ánh sáng và là điều kỳ diệu nhất đến với cuộc đời tôi".

Miranda Kerr hạnh phúc khi được làm mẹ.

Miranda Kerr hạnh phúc khi được làm mẹ. Ảnh: The Sun.

Orlando cũng từng thổ lộ, làm bố đã thay đổi cuộc đời anh: "Thật lạ thường, tôi rất thích làm bố. Có con đã thay cuộc sống của tôi trong mọi mặt. Miranda cũng là một bà mẹ tuyệt vời".

Orlando bế con trai đi dạo phố ở Los Angeles, cuối tuần trước.

Orlando bế con trai đi dạo phố ở Los Angeles, cuối tuần trước. Ảnh: Splash.

Dù bận rộn trở lại công việc của siêu mẫu sau khi sinh, Miranda vẫn hoàn thành tốt vai trò của một người mẹ. Người đẹp nuôi con bằng nguồn sữa của mình, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và giữ dáng bằng cách tập yoga.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()