Thứ hai, 15/11/2010, 14:28 (GMT+7)

Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử

Thi thể của nữ diễn viên 29 tuổi, Park Hye Sang, được tìm thấy hôm 12/11 tại nhà riêng của cô ở Seoul, Hàn Quốc.
>> Ca sĩ trẻ Hàn Quốc tự tử
>> Sao 'Bản tình ca mùa đông' treo cổ tự tử

Park Hye Sang

Nữ diễn viên Park Hye Sang tự tử. Ảnh: Keyang.

Cảnh sát xác định Park Hye Sang đã tự vẫn nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa được sáng tỏ. Gia đình nữ diễn viên xấu số lặng lẽ tổ chức tang lễ tại ASAN Medical Center vào ngày 14/11. Tro cốt của cô được an táng ở Goyang.

Park Hye Sang sinh năm 1981, tốt nghiệp khoa điện ảnh đại học nữ Suwon. Năm 2005, cô có vai diễn đầu tiên trong bộ phim sitcom của CGV mang tên Apgujeong Arirang. Cô cũng tham gia những phim khác như Robber, Hate But Like You... nhưng chưa để lại ấn tượng sâu sắc.

Park Hye Sang

Hye Sang quyên sinh khi mới 29 tuổi. Ảnh: Newsen.

Theo Newsen, ngoài đóng phim, Hye Sang cũng là một người mẫu quảng cáo. Cô từng xuất hiện trong nhiều video quảng cáo trên truyền hình cho LG Telecom, mỹ phẩm Hope... và diễn trong các clip ca nhạc như Snow Prince của SS501, Evergreen của PK Heman.

Park Hye Sang là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ tư đã tự kết liễu cuộc đời trong năm nay. Hồi tháng 3, nam diễn viên Choi Jin Young, em trai của nữ diễn viên Choi Jin Sil, treo cổ tự tử giống chị. Tháng 6, diễn viên Park Yong Ha của Bản tình ca mùa đông cũng thắt cổ tự vẫn. Cuối tháng trước, nữ ca sĩ kiêm người mẫu đua xe Yu Ju quyên sinh tại nhà riêng. Nguyên nhân dẫn tự tử đều được xác định là do các nghệ sĩ bị căng thẳng và trầm cảm.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()