Thứ hai, 15/11/2010, 17:07 (GMT+7)

Nữ diễn viên Nhật treo cổ tự vẫn

Nữ diễn viên 42 tuổi Matsumoto Yuri đã tự kết liễu cuộc đời tại nhà riêng ở Tokyo. Chồng cô, nam diễn viên nổi tiếng Matsudaira Ken, đang đóng phim ở xa trong lúc vợ tự tử.
>> Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc tự tử
>> Siêu mẫu Thái Lan dùng súng tự sát

Diễn viên Nhật

Matsumoto Yuri bên chồng trong ngày cưới. Ảnh: Japanzone.

Thi thể của Matsumoto Yuri được người trông trẻ phát hiện vào lúc 3h ngày 15/11. Cô đã treo cổ vào quả đấm trên cửa trong phòng ngủ. Theo người quản lý của chồng Matsumoto, nam diễn viên đã rời nhà từ hôm 2/11 để đi đóng phim ở đảo Kyushu.

Vợ chồng cặp diễn viên xứ sở hoa anh đào kết hôn vào tháng 10/2005 và tổ chức lễ cưới vào tháng 4/2006. Thời gian này, Matsudaira đang rất nổi tiếng với bài hát MatsuKen Samba 2, thậm chí tên tuổi anh được lên báo New York Times. Nam diễn viên này cũng được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình Abarenbo Shogun kéo dài từ năm 1978 đến 2004. Trước khi cưới Matsumoto, anh đã trải qua cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Daichi Mao (từ năm 1990 đến 2004).

Matsumoto Yuri tên thật là Suzuki Yuriko, là con gái của một ngôi sao điện ảnh. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ năm 1983 khi cô xuất hiện cùng bố trong một cuộc thi âm nhạc nghiệp dư. Matsumoto trở thành ca sĩ và một thời gian ngắn sau đó, cô chuyển sang đóng phim. Matsumoto quyết định giải nghệ sau khi kết hôn. Cô ở nhà chăm sóc gia đình và đã sinh một con trai vào năm 2006.

Hoài Vũ

 

Ý kiến bạn đọc ()