Thứ ba, 18/1/2011, 09:20 (GMT+7)

Nicole Kidman bất ngờ có thêm con

Ngày 28/12/2010, vợ chồng 'thiên nga Australia' và Keith Urban chào đón cô con gái thứ hai, bé Faith Margaret Kidman Urban bằng phương pháp mang thai hộ. Nicole Kidman hoàn toàn giữ bí mật về thông tin này mặc dù cả hai vợ chồng vừa tham dự Lễ trao giải Quả cầu vàng.
>> Nicole Kidman đẹp như tiên nữ
>> Vợ chồng Kidman tình cảm
>> Kidman không muốn con sống với Tom

a

Bé Sunday Rose đã có thêm em gái. Ảnh: Photo Agency.

Trước khi chào đón em bé thứ hai, vợ chồng Keith Urban đã có một cô con gái 2 tuổi, bé Sunday Rose. Con gái thứ hai sinh bằng phương pháp mang thai hộ nhưng là con ruột của Nicole và Keith. Hạnh phúc chia sẻ thông tin này với báo giới, Nicole cho biết: "Gia đình chúng tôi thật may mắn khi được trao tặng món quà quý giá này. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của chúng tôi với những ai luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình chờ đón bé Faith Margaret chào đời, đặc biệt là người mẹ đã nhận lời mang thai hộ vợ chồng tôi".

Bé Faith Margaret được sinh vào ngày 28/12 tại Bệnh viện Nashville's Centennial Women. Hiện nay, bé đã được đưa về nhà của Keith và Nicole sau vài ngày ở viện. Cô con gái đầu lòng của cặp vợ chồng rất vui mừng khi biết tin mình có thêm em để chăm sóc.

nicole-3-163664-1368142515_500x0.jpg

Nicole Kidman từng bị sảy thai và không nghĩ mình có thể sinh con. Ảnh: Pacific Coast.

Trong một lần trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair, Nicole tâm sự rằng vì đã từng sảy thai nên cô lo sợ mình không thể sinh con, đó là lý do cô quyết định nhận con nuôi trong thời gian sống cùng Tom Cruise. Tuy nhiên, sau khi cặp đôi chia tay nhau vào tháng 2/2001, cả hai con nuôi đều quyết định sống cùng bố.

Nicole Kidman và Keith Urban kết hôn tháng 6/2006 và chào đón con gái đầu lòng khoảng 2 năm sau đó. Kể từ khi tái hôn, Nicole ít tham gia vào các hoạt động ở Hollywood, kén chọn các bộ phim tham gia và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Nicole chia sẻ, với cô bây giờ gia đình mới là mối quan tâm lớn nhất chứ không phải sự nghiệp. Thông tin gia đình Keith Urban chào đón thành viên mới khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi cả hai đều kín tiếng trước báo giới và không hé lộ chút thông tin nào.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()