Nhóm nhạc Hàn Super Junior đến Việt Nam

Thứ ba, 2/3/2010 15:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những người hâm mộ boyband đông thành viên nhất của Hàn Quốc (13 người) Super Junior sẽ có cơ hội được xem các thần tượng trình diễn tại Hà Nội vào ngày 27/3 trong chương trình MTV Exit Concert. Đây là thông tin chính thức được đăng tải trên website của nhóm.
>> Kangin bị xử vì vô trách nhiệm
>> Han Kyung hủy hợp đồng với công ty quản lý

Super Junior là nhóm đông thành viên nhất Hàn Quốc.

Super Junior là nhóm đông thành viên nhất Hàn Quốc.

Trong vài ngày gần đây, trên các diễn dàn Kpop xôn xao về thông tin nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng châu Á sẽ đặt chân đến Việt Nam. Theo đúng lịch trình, Super Junior sẽ đáp chuyến bay từ Bangkok đến Hà Nội vào ngày 27/3 với 8 thành viên. 5 thành viên còn lại vì bận kế hoạch cá nhân tại Hàn Quốc đều không thể có mặt. Trong đó, Kang In vì rắc rối gây tai nạn trong lúc say rượu vẫn chưa trở lại hoạt động, Han Kyung vướng vụ kiện tụng với công ty quản lý SM Entertaiment cũng không tham gia các sự kiện của nhóm. 3 chàng trai khác cũng bận rộn với kế hoạch đóng phim và show truyền hình.

Ngoài Super Junior thì nhiều nhóm nhạc và ca sĩ nổi tiếng khác như Backstreet Boys, The Click Five, Kate Miller... cũng có thể sẽ đến Việt Nam. Tuy nhiên, ở thời điểm này, công ty phối hợp tổ chức MTV Exit Concert chỉ khẳng định về sự tham gia của boyband xứ Hàn. Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 27/3 tại Hà Nội và đi qua một vài thành phố khác của Việt Nam.

a

Fan Việt Nam có cơ hội được thưởng thức màn vũ đạo đẹp mắt của nhóm trong các ca khúc hit như "Sorry, Sorry", "It's You"...

MTV Exit (viết tắt từ End Exploitation and Trafficking - Chấm dứt nạn bóc lột và buôn người) được điều hành bởi Quỹ MTV châu Âu thường xuyên tổ chức tour ca nhạc miễn phí qua nhiều nước trên thế giới. Tại châu Á, hai năm qua, tổ chức này đã có 15 buổi biểu diễn ở Thái Lan, Lào, Campuchia, Nepal, Đài Loan và Phillipines. Đây là lần đầu tiên, MTV Exit dừng chân tại Việt Nam.

Super Junior (còn gọi là Suju) không còn là cái tên quá xa lạ với những người yêu thích làn sóng Kpop. Xuất hiện vào năm 2005, 12 chàng trai của nhóm đã tạo được sự chú ý với vẻ ngoài điển trai và vũ đạo mạnh mẽ trong đĩa đơn đầu tay Twins (Knock Out). Tuy nhiên, phải đến năm 2006, khi Kyu Hyun gia nhập vào nhóm, cái tên Super Junior mới chính thức trở thành làn sóng lớn ồ ạt tiến sâu vào làng nhạc Kpop. Cho đến nay, boyband này đã cho ra mắt 3 album và nhiều đĩa đơn đều đoạt vị trí cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Để chiếm lĩnh thị trường châu Á, Super Junior tách ra làm nhiều nhóm nhỏ hoạt động tại các khu vực khác nhau như Super Junior M, Super Junior T, Super Junior K.R.Y. Ngoài lĩnh vực âm nhạc, từng thành viên của nhóm còn gặt hái rất nhiều thành công trong mảng phim ảnh, show truyền hình và quảng cáo.

Lương Trần

Ý kiến bạn đọc ()