Nhóm f(x) đón Giáng sinh ở Việt Nam

Thứ bảy, 25/12/2010 09:09 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bốn cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc f(x) đã trải qua Giáng sinh đầu tiên của nhóm tại TP HCM. Họ tổ chức một bữa tiệc Noel ấm cúng và xúc động trong quán cafe ngoài trời.

F(x)

F(x) chuẩn bị cho party Noel tại Sài Gòn. Ảnh: Nate.

F(x) được các fan Việt Nam bắt gặp tại Sài Gòn từ ngày 8/12. Bốn thành viên dễ thương của f(x) sang Việt Nam để ghi hình cho chương trình thực tế Koala của MBC. Koala là chuỗi hành trình khám phá văn hóa của nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới và lần này f(x) đóng vai trò là những hướng dẫn viên du lịch.

Đón Giáng sinh đầu tiên ở nước ngoài, f(x) đã có một bữa tiệc ấm cúng và đáng nhớ. Các thành viên quây quần bên nhau, trang hoàng cây thông Noel, hát bài hát Giáng sinh giữa ánh điện rực rỡ. Họ cũng chuẩn bị quà tặng cho các thành viên khác, viết lời cảm nhận từ trái tim trên những tấm thiệp. Sau khi trao thiệp, những cô gái xa nhà bật khóc và cũng khiến các nhân viên trong đội sản xuất xúc động.

F(x)

Bốn cô gái đã có một Giáng sinh ấm cúng ở nước ngoài. Ảnh: Nate.

Theo Nate, trong khi f(x) ở Việt Nam, nhiều du học sinh Hàn và các fan Việt rồng rắn xe máy đi theo xe của họ để chụp ảnh và quay video, tạo nên những thông tin hot trên mạng. Những hình ảnh của f(x) sẽ được phát sóng vào ngày 25/12, lúc 13h.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()