Nhan sắc đời thường hoa hậu Ngọc Hân

Thứ ba, 17/8/2010 09:23 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một ngày sau khi đoạt vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Đặng Thị Ngọc Hân đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên cùng 2 Á hậu đến thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Diện áo dài trắng, trang điểm nhẹ, Tân Hoa hậu luôn cười tươi trước ống kính dù đêm hôm trước, cô không được ngủ đủ giấc.
>> Ngọc Hân: 'Tôi xứng với vương miện'
>> Phút đăng quang của Hoa hậu Ngọc Hân

a

Chiều 15/8, Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân hăng hái trong chuyến đi từ thiện ở cương vị mới. Sự mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt người đẹp vì suốt nửa tháng qua cô không được ngủ đủ giấc.

a

Khi vừa đăng quang danh hiệu cao quý nhất của Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân đã vấp phải nhiều câu hỏi hóc búa từ báo chí về các tin đồn. Tuy nhiên, là một người con gái có tính cách mạnh mẽ, cô luôn bình tĩnh trả lời.

a

Ngọc Hân chia sẻ, bên cạnh trách nhiệm cộng đồng của một Tân hoa hậu, cô vẫn cố gắng hoàn thành nốt việc học tập tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

a

Người đẹp cũng chưa nghĩ đến việc sẽ quay lại sàn catwalk bởi cô sẽ rất bận rộn với hàng loạt các hoạt động xã hội trong thời gian tới.

a

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu 1 Hoàng My.

a

a

Ba người đẹp được người dân thị xã Cẩm Phả đón tiếp nhiệt tình trong chuyến từ thiện chiều 15/8.

a

Ngoài trích 20% tổng số tiền thưởng 500 triệu đồng để làm việc thiện, Ngọc Hân còn bỏ ra 10 triệu đồng ủng hộ bà con nghèo ở thị xã Cẩm Phả. Ngoài ra, cô cùng các người đẹp trao 50 chiếc tivi cho 50 hộ dân nghèo, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng.

a

Á hậu 2 Đặng Thùy Trang và Tân Hoa hậu Ngọc Hân vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với các bạn trẻ.

a

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cũng có mặt trong chuyến đi từ thiện này với tư cách là gương mặt đại diện cho nhà tài trợ.

Ảnh: Trung Chiến

Ý kiến bạn đọc ()