Thứ năm, 4/11/2010, 09:43 (GMT+7)

Nhà Keira Knightley bị trộm

Nữ diễn viên người Anh đang cân nhắc tới việc chuyển ra khỏi căn hộ cao cấp của mình ở London sau khi ngôi nhà này bị trộm viếng thăm. Chúng đột nhập vào nhà bằng lối cửa bị hỏng và lấy đi hai chiếc máy tính xách tay. Nhiều người lo ngại, hai máy tính này có thể chứa đựng những thông tin mang tính chất nhạy cảm.
>> Keira Knightley có thể vào vai công nương Diana
>> Keira Knightley cắt tóc ngắn
>> Keira Knightley duyên dáng cùng váy

a

Keira vẫn chưa thể quay về Anh để giải quyết vụ trộm. Ảnh: Photo Agency.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun: "Keira cảm thấy lo lắng và xấu hổ khi nghĩ rằng có ai đó đang lục tung những đồ dùng cá nhân của mình. Cô ấy cảm thấy bị xâm phạm vào cuộc sống riêng và không biết có nên quay trở lại căn hộ đó hay không".

Nữ diễn viên của phim Cướp biển Caribe đang có mặt tại Rome, Italy để ra mắt bộ phim mới nhất mà cô tham gia mang tên Last Night và không có mặt ở Anh vào thời điểm ngôi nhà bị trộm. Cảnh sát đang chờ Keira quay trở về sau khi hoàn thành công việc để có thể cho họ biết danh sách cụ thể những thứ bị trộm lấy ra khỏi căn hộ.

Một điều khiến Keira yên tâm là trước đó, kẻ trộm cũng đã đột nhập vào hai căn hộ khác cùng khu nhà của cô ở Anh và lấy trộm nhiều thứ. Điều này dẹp bỏ suy luận là kẻ trộm cố tình nhắm vào Keira Knightley để lấy đi các thông tin cá nhân để tống tiền. Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: "Cảnh sát không nghĩ rằng sự nổi tiếng Keira là mục tiêu của kẻ trộm".

a

Cô cùng nữ diễn viên Eva Mendes đang bận rộn giới thiệu phim Last Night tại Rome. Ảnh: Photo Agency.

Phía cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra vụ trộm tại căn hộ cao cấp của Keira, một nhóm pháp y cũng được cử đến để tìm dấu vân tay và các dấu vết sót lại của kẻ trộm. Vụ trộm được cho là xảy ra trong khoảng từ 9h sáng đến 21h ngày 26/10.

Keira đang có mặt ở Italy để tham gia Liên hoan phim quốc tế Rome lần thứ 5, đồng thời ra mắt bộ phim mới Last Night mặc dù tại Rome đang diễn ra biểu tình hàng loạt, phản đối kế hoạch cắt giảm ngân sách đối với ngành điện ảnh của chính phủ.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()