Thứ ba, 2/8/2011, 09:11 (GMT+7)

Người tình đồng tính của Lilo bị bắt

Sáng ngày 1/8, Samantha Ronson, người tình đồng tính một thời của Lindsay Lohan đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cô lái xe trên đường trong tình trạng say xỉn. Trong thời gian đó, Lilo đang vui vẻ cùng chị em nhà Paris Hilton ở bãi biển Malibu.
>> Người tình Lilo ngã tím mặt vì đi xe đạp
>> Lindsay qua đêm ở nhà Samantha

Theo thông tin mà tờ TMZ nhận được, DJ 33 tuổi đang lái xe về nhà sau khi vui vẻ ở Las Vegas. Đang đi trên đường Baker ở California thì bị cảnh sát chặn lại, nguyên nhân là họ phát hiện chiếc xe Porsche màu đen của cô đã phóng quá tốc độ. Thời điểm đó vào khoảng 10h30 và cảnh sát nghi ngờ Sam Ronson có sử dụng chất kích thích. Khi cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn, Sam từ chối hợp tác, chống lại người thi hành công vụ và lập tức bị bắt giữ.

Sam bị bắt sau khi rời hộp đêm ở Las Vegas để về nhà.

Sam bị bắt sau khi rời hộp đêm ở Las Vegas để về nhà.

Samantha Ronson sau đó được cảnh sát giải đến trụ sở ở Baker. Suốt thời gian ở sở cảnh sát, người tình cũ của Lindsay Lohan rất hợp tác và mong sớm kết thúc vụ việc. Vào đêm ngày hôm trước, Sam Ronson chơi nhạc tại câu lạc bộ đêm Lavo, trong khách sạn Palazzo ở Las Vegas.

Từ khi Sam Ronson và Lindsay Lohan gắn bó với nhau, người hâm mộ liên tục chứng kiến tính khí thất thường của cả hai khi họ hết chia tay lại quay về với nhau. Sau khi được rời khỏi trại cai nghiện Betty Ford hồi đầu năm, Lindsay đã dọn nhà về ở gần Sam Ronson, cho dù hai người đã chính thức "đường ai nấy đi". Sau đó, các phóng viên ảnh thỉnh thoảng vẫn gặp hai người đi chơi, đi ăn uống cùng nhau.

Sam và Lilo giờ đã không còn bên nhau.

Sam và Lilo giờ đã không còn bên nhau.

Kể từ khi chia tay Sammantha, Lilo dường như liên tục lao vào rắc rối khi suốt quãng thời gian năm ngoái và nửa đầu năm nay, cô hết hầu tòa lại phải vào trại cai nghiện. Thời gian gần đây, Lindsay nối lại quan hệ với Paris Hilton và thường xuyên tiệc tùng cùng hai chị em nhà Hilton.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()