Thứ năm, 30/6/2011, 11:47 (GMT+7)

Người mẫu Hong Kong bị lộ ảnh nude

Một loạt những bức ảnh nóng bỏng tự sướng của Phoebe Hui, người đẹp nổi tiếng trên Internet vì sở hữu bộ ngực nảy nở, vừa bị phát tán trên mạng. Tuy nhiên, Phoebe Hui lại tỏ ra chẳng hề ngại ngần khi đã 'học đòi' nhiều ngôi sao của Hollywood tự chụp ảnh mát mẻ và lưu trong điện thoại.

Ảnh khỏa thân của Phoebe Hui.

Ảnh khỏa thân của Phoebe Hui bị tung lên mạng.

Sau khi bộ ảnh nóng bị tung lên mạng, Phoebe Hui lên tiếng xác nhận nhân vật trong ảnh chính là cô. Cư dân mạng cho rằng, có thể người đẹp này tự phát tán ảnh nude của mình để được nổi tiếng. Tuy nhiên, Phoebe Hui một mực phủ nhận và giải thích, ảnh nóng bị rò rỉ sau khi cô bị mất điện thoại tại trung tâm mua sắm hôm 17/6.

Phoebe Hui chia sẻ: "Tôi thực sự không mong những bức ảnh này bị phơi bày. Điện thoại của tôi cũng đã được đặt mật khẩu bảo vệ".

Phoebe Hui

Người mẫu nóng bỏng Phoebe Hui.

Người mẫu có vòng một nở nang này nói thêm rằng, cô chụp ảnh tự sướng để lưu lại những hình ảnh đẹp của thời thiếu nữ và chuyện đó chẳng có gì là nghiêm trọng: "Những bức hình rất đẹp. Tôi hy vọng mọi người sẽ không quan trọng hóa chuyện chụp ảnh nóng. Nhiều nghệ sĩ nước ngoài cũng làm như vậy".

Hiện tại, Phoebe Hui đã nhờ cảnh sát can thiệp vì cô lo lắng sẽ bị rò rỉ nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng. 

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến