Thứ ba, 19/4/2011, 18:06 (GMT+7)

Người mẫu Hàn uống thuốc độc tự tử

Sáng 19/4, Kim Yuri, người mẫu trẻ 22 tuổi đã uống thuốc độc tự vẫn tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết được cho là vì trầm cảm.

Kim Yuri

Người mẫu Kim Yuri tự vẫn khi mới 22. Ảnh: Newsen.

Kim Yuri được một người bạn phát hiện vào sáng sớm trong tình trạng bất tỉnh. Cô mặc đồ ngủ, nằm sõng soài trên giường và không có dấu hiệu bị chấn thương. Yuri được đưa tới bệnh viện Samsung-dong, Seoul cấp cứu nhưng đã không thể qua khỏi. Người bạn tiết lộ, Yuri đã ngắt điện thoại nhiều ngày liền cho đến hôm anh đến và tìm thấy thi thể của cô. Theo giám định ban đầu, người mẫu trẻ đã chết sau khi uống thuốc độc.

Trước khi quyên sinh, Yuri từng có những lời tâm sự báo trước về sự ra đi của mình. 16 ngày trước, cô viết trên Myspace nói về nỗi đau khổ cô đang trải qua: "Không có lý do gì để nghĩ... Nhưng tôi đã nghĩ về nó hàng trăm lần. Tôi cảm thấy vô cùng cô độc giữa thế giới này".

Kim Yuri

Kim Yuri ra đi khi sự nghiệp đang lên. Ảnh: Korean Times.

Kim Yuri là người mẫu đang lên của làng giải trí Hàn Quốc. Cô đã xuất hiện trên nhiều sàn diễn lớn trong đó có tuần lễ thời trang Thu đông 2011 và là gương mặt đại diện của một số thương hiệu danh tiếng. Trước cái chết thương tâm của Yuri, những dòng chia buồn của cư dân mạng liên tiếp được gửi tới trang web của cô: "Cầu mong linh hồn chị được an nghỉ", "Thật thương tâm! chị đã ra đi khi còn quá trẻ"...

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()