Thứ ba, 30/3/2010, 15:24 (GMT+7)

Người đẹp Hàn đệm đàn cho Quang Dũng

Phần phối hợp giữa người đẹp xứ kim chi Park Eun Joo với Quang Dũng hay nhóm Năm Dòng Kẻ sẽ là điểm nhấn của đêm nhạc giao lưu văn hóa Việt - Hàn 'Blooming Tower - Giấc mơ nở hoa' vào tối 31/3.

aa

Nghệ sĩ vỹ cầm xứ kim chi Park Eun Joo.

Đây là lần thứ ba nữ nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng của xứ Hàn trở lại biểu diễn ở Việt Nam. Trước đây, cô đã gây được nhiều ấn tượng với phần trình diễn kết hợp nhảy múa với đàn violin. “Tuy không phải là lần đầu đến Việt Nam, nhưng tôi luôn bị chinh phục bởi sự thân thiện của con người và cảnh đẹp của đất nước này”, Park Eun Joo chia sẻ trước đêm diễn.

Vì đã có hai lần xuất hiện, nên trong lần trở lại này, Park đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để hình ảnh được mới mẻ hơn trước khán giả. Cô sẽ có lần đầu kết hợp trình diễn, cùng chơi nhạc cụ và biểu diễn với nhóm Năm Dòng Kẻ, đệm đàn cho tiết mục của ca sĩ Quang Dũng và biểu diễn trong thời gian nghệ sĩ Trí Đức vẽ tranh cát

Park Eun Joo sinh năm 1983, là một trong những nghệ sĩ vĩ cầm trẻ nổi tiếng nhất xứ Hàn hiện nay. Nữ nghệ sĩ đã cho ra mắt hai album Passion (biểu diễn với đàn violin điện tử) và Capriccioso (2009). Ngoài khả năng âm nhạc, cô từng tham gia điện ảnh với vai diễn chính trong bộ phim Bản giao hưởng định mệnh.

aa

Quang Dũng hát những ca khúc trữ tình bên tiếng đàn violin du dương.

Dàn sao đại diện của Việt Nam ngoài Quang Dũng, Năm Dòng Kẻ còn có Thu Minh, Hiền Thục, Đoan Trang, Lệ Quyên, Xuân Phú, Hoàng Lê Vy… Các nghệ sĩ sẽ trình diễn nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Guốc mộc, Ghen, Phôi pha, Như giấc chiêm bao, Giấc mơ nở hoa, Mùa thu cho em, Dạ khúc, Nếu như ngày đó...

Chương trình Giấc mơ nở hoa sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 31/3, tại Nhà hát Thành phố (Công trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM).

Quân Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()