Thứ hai, 5/4/2010, 16:24 (GMT+7)

Ngôn Thừa Húc bác bỏ việc là con hoang

Làng giải trí Đài Loan xôn xao với tin đồn, tài tử đẹp trai của F4 là con ngoài giá thú, từ nhỏ đã sống không có cha. Đáp trả lại thông tin này, Ngôn Thừa Húc cho biết: 'Tôi không muốn quan tâm đến những lời ấy'.
>> Ngôn Thừa Húc tiết lộ quá khứ khốn khó

d

Ngôn Thừa Húc tránh nhắc đến xuất xứ của mình. Với anh, mẹ là quan trọng nhất. Ảnh: CRI.

Đầu tuần, một tờ báo Đài Loan đưa tin, Ngôn Thừa Húc thực ra là con ngoài giá thú, trong suốt những năm tháng ấu thơ và cho đến khi trưởng thành, anh lúc nào cũng phải cố gắng hơn người để dẹp đi điều tiếng từ việc mình không có cha. Thông tin này gây bất ngờ cho không ít fan, bởi từ trước tới giờ, khi nói về quá khứ, ngôi sao của F4 luôn cho biết, anh mất cha từ khi anh 12 tuổi, mẹ và chị gái chính là người chăm sóc, nuôi nấng anh thành người. Một nguồn tin tiết lộ, có lần Thừa Húc nói lộ ra, một người đàn ông đã mời mẹ con anh đi ăn vào dịp năm mới, đó chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất với anh, bởi người ấy là anh trai ruột của anh.

Trả lời tin đồn này, nam diễn viên xứ Đài mới đây cho biết, anh không quan tâm đến những chuyện hoang đường: "Tôi thực sự không muốn nghe về điều đó. Trong suốt nhiều năm, mẹ đã luôn làm việc chăm chỉ để nuôi nấng tôi thành người. Dù gì đi nữa, tôi cũng sẽ luôn ở bên để chăm sóc mẹ".

Thậm chí, Ngôn Thừa Húc còn xúc động kể lại, trong những năm tháng bần hàn, anh từng một lần suýt trở thành trai bao vào những năm học cấp ba: "Nếu tôi làm nghề đó, mẹ chắc giết tôi mất".

Nguyễn Hương


Ý kiến bạn đọc ()