Thứ bảy, 6/11/2010, 12:49 (GMT+7)

Ngọc Ngoan mặc long bào ra mắt phim

Dù vụ kiện tụng về kịch bản vẫn chưa có giải quyết nhưng bộ phim nhựa 'Khát vọng Thăng Long' của đạo diễn Lưu Trọng Ninh vẫn ra rạp. Buổi công chiếu phim diễn ra vào chiều 5/11 với sự tham gia của dàn diễn viên chính Quách Ngọc Ngoan, Đình Toàn và Thu Trang.
>> Giáng My diện áo hoàng hậu
>> Ngô Mỹ Uyên vào vai Hoàng hậu

a

Ba diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Thu Trang và Đình Toàn đều diện trang phục trong phim xuất hiện trong buổi công chiếu tại rạp Megastar Hà Nội. Thay vì bộ đồ áo giáp nặng nề từng mặc tại buổi chiếu thử đầu tháng 10, Ngọc Ngoan lại chọn bộ hoàng bào của nhân vật vua Lý Công Uẩn.

a

Dàn diễn viên chụp ảnh lưu niệm với các vị quan khách.

a

Đình Toàn (phải) nhận được khá nhiều lời khen cho diễn xuất trong "Khát vọng Thăng Long". Dù ngoại hình thấp bé nhưng vai diễn vua Lê Long Đĩnh được Đình Toàn thể hiện xuất sắc qua những biểu hiện trên nét mặt.

a

Thu Trang, giảng viên trường múa, thủ vai Dạ Hương, người tình của Lý Công Uẩn. Trong buổi công chiếu phim, cô còn thể hiện sở trường múa cho khán giả.

a

Thu Trang là gương mặt mới của điện ảnh nên cô gặp khá nhiều bỡ ngỡ trong thời gian đóng phim dã sử. Trò chuyện với MC Giáng My, cô kể lại những kỷ niệm vui cùng đoàn phim "Khát vọng Thăng Long".


a

Tuy nhiên, hai nhân vật được chú ý nhiều nhất vẫn là Quách Ngọc Ngoan và Đình Toàn. Mối quan hệ giữa vua Lê Long Đĩnh và vị tướng tài ba Lý Công Uẩn mà cả hai thủ vai tạo nên những trường đoạn phim gay cấn.

a

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng nhân cơ hội tâm sự về quá trình thực hiện bộ phim.

a

Đoàn phim trả lời các câu hỏi từ báo giới. "Khát vọng Thăng Long" khởi quay từ tháng 6 và được tiến hành ở nhiều địa điểm như Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hoá, Huế và làng cà phê Trung Nguyên (Buôn Ma Thuột). Phim dài 120 phút, (kịch bản Charlie Nguyễn, đạo diễn: Lưu Trọng Ninh, đạo diễn võ thuật: Johny Trí Nguyễn). "Khát vọng Thăng Long" lấy bối cảnh 1.000 năm về trước, khắc hoạ hình ảnh vua Lý Thái Tổ từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành, lên ngôi và ban Chiếu dời đô từ Hoa Lư về Đại La, sau đổi tên thành Thăng Long, nay là Hà Nội. Phim sẽ được công chiếu tại hệ thống các cụm rạp của Megastar trên toàn quốc từ ngày 12/11.

a

Sau vai thi hào Nguyễn Du trong "Long thành cầm giả ca", Quách Ngọc Ngoan tiếp tục trải nghiệm với vai vua Lý Công Uẩn. Chàng siêu mẫu bị bao vây bởi nhiều nhà báo trong buổi ra mắt phim.

a

Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng đến thưởng thức bộ phim.

Ảnh: Ngọc Quang

Ý kiến bạn đọc ()