Thứ tư, 15/6/2011, 09:06 (GMT+7)

Natalie Portman sinh con trai

Nữ diễn viên giành giải Oscar với vai Nina trong phim 'Thiên nga đen' vừa có thêm niềm vui mới. Cô đã hạ sinh một cậu quý tử cho hôn phu, biên đạo múa Benjamin Millepied.
>> Natalie Portman đoạt tượng vàng Oscar
>> Các mỹ nhân Hollywood đang mang bầu

Natalie Portman và chồng sắp cưới

Natalie Portman và chồng sắp cưới, Benjamin Millepied. Ảnh: INF.

Cậu bé là con đầu lòng của Natalie Portman và Benjamin Millepied. Cặp đôi gặp tình yêu sét đánh trên trường quay phim Black Swan năm ngoái khi Benjamin hướng dẫn Natalie thực hiện các cảnh múa ballet. Bộ phim đã mang đến cho ngôi sao Star Wars ba niềm vui lớn: Tìm được tình yêu đích thực của đời mình, có con và giành tượng vàng Oscar danh giá.

Vào tháng 12/2010, Natalie lần đầu thông báo cô đang mang bầu. Trong đêm trao giải Oscar, người đẹp 30 tuổi bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc tới chồng sắp cưới: "Tình yêu tuyệt vời của tôi, anh Benjamin. Giờ đây anh ấy đã trao cho tôi vai trò quan trọng nhất cuộc đời".

Natalie Portman

Natalie Portman từng nổi tiếng với bộ phim 'Chiến tranh giữa các vì sao'.

Chia sẻ về nỗi niềm khi sắp làm mẹ, Natalie từng thổ lộ: "Tôi chắc chắn mình sẽ mắc lỗi nhưng tôi sẵn sàng học hỏi". Hồi tháng 4, cô cũng tâm sự trên Access Hollywood về một vài khó khăn khi mang bầu: "Tôi cảm thấy đau lưng mỗi khi ngồi quá lâu. Mặc dù vậy, mọi thứ đều rất tuyệt vời".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()