Thứ tư, 7/6/2017, 18:00 (GMT+7)

Nàng dâu 'Sống chung với mẹ chồng' vòi vĩnh mua xe trong video mới

Trong một video hài hước giả định mới đây, Bảo Thanh vào vai Vân - con gái ruột của bà Phương do diễn viên Lan Hương đóng.

Trong "Sống chung với mẹ chồng", cuộc chiến giữa Vân (Bảo Thanh) và bà Phương (Lan Hương) ngày càng gay cấn. Hôn nhân giữa Vân và chồng đứng trên bờ vực đổ vỡ vì những bất đồng muôn thuở giữa mẹ chồng - nàng dâu. Phim gây sốt vì khắc họa biến cố có thể xảy ra trong mọi gia đình, không ai đúng hay sai hoàn toàn.

nang-dau-song-chung-voi-me-chong-voi-mua-xe

Diễn viên Bảo Thanh và Lan Hương.

Tuy đối đầu trên phim, ngoài đời, Bảo Thanh và diễn viên Lan Hương lại khá thân thiết. Mới đây, cặp "mẹ chồng nàng dâu màn ảnh" vừa bắt tay xuất hiện trong một video hài hước giả định, trong đó, Vân đóng vai con gái ruột của bà Phương. Trong đoạn video, bà Phương trở thành người mẹ hiền lành, hết mực yêu thương con. Còn Vân tỏ ra kén chọn, muốn gì được nấy. 

nang-dau-song-chung-voi-me-chong-voi-mua-xe-1

Không tìm được xe ưng ý, cô nàng giận dỗi bà Phương

Trong video dài hơn 3 phút, Vân muốn ăn gì, mua gì, bà Phương đều phải đáp ứng, tìm thứ chất lượng nhất. Cô yêu cầu mẹ nấu đến 4, 5 món ăn sáng, vòi mẹ mua xe máy vì nhà mới xa chỗ làm. Vân bắt bà dắt đi khắp thành phố, xem hàng trăm chiếc xe mà không hài lòng chiếc nào. Cho đến khi gặp xe Acruzo, cô mới thay đổi ý kiến.

nang-dau-song-chung-voi-me-chong-voi-mua-xe-2

Xem hàng trăm chiếc xe, cuối cùng Vân mới chọn được Acruzo.

Cô nàng Vân (Bảo Thanh) thích chiếc Acruzo thanh lịch, sang trọng, có mặt nạ trước với dàn đèn Led được thiết kế cách điệu hình chữ V. Bên cạnh đó, cốp xe rộng đáp ứng nhu cầu bỏ đủ thứ đồ dùng linh tinh, phù hợp với phái đẹp. Bên cạnh đó, xe còn có chức năng định vị thông minh, giúp tìm nhanh trong bãi và được bảo hành đến 5 năm.

nang-dau-song-chung-voi-me-chong-voi-mua-xe-3

Biểu cảm hài hước của bà Phương khi thấy Vân nhét “cả thế giới” vào cốp xe Acruzo.

Xem thêm những tình huống hài hước của hai mẹ con Vân tại đây.

Thu Ngân

Phỏng vấn trực tuyến