Thứ hai, 4/4/2011, 23:06 (GMT+7)

Mỹ nhân trên thảm đỏ HTV Awards

Đêm trao giải HTV Awards tại TP HCM đã trở thành ngày hội của các nghệ sĩ khi quy tụ hàng loạt sao Việt góp mặt. Đặc biệt, các mỹ nhân góp mặt trong đêm như Thanh Hằng, Minh Hằng, Mỹ Tâm, Vân Trang… đều khéo léo chọn những trang phục dạ hội nổi bật nhất để khoe sắc cùng đồng nghiệp.
>> Minh Hằng tiếp tục chinh phục HTV Awards

1,2. Thanh Hằng có thể xem là nữ hoàng của đêm trao giải với phong cách tự tin, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt là bộ váy dạ hội lộng lẫy và gợi cảm. 3. Ở vị trí nào, người đẹp cũng thu hút các ống kính hướng về phía mình. 4. Minh Hằng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. 5. Chiếc váy gắn hoa tuy không quá đặc biệt, nhưng cũng giúp chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất trở nên nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông. 6. Mỹ Tâm xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards với bộ trang phục khá lạ mắt do chính cô thiết kế. Váy dạ hội giúp người đẹp khéo léo khoe được vòng một gợi cảm. 7,8. Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. 9. Sự xuất hiện của cặp đôi làm náo động cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy. 10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Thanh Hằng có thể xem là nữ hoàng của đêm trao giải với phong cách tự tin, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt là bộ váy dạ hội lộng lẫy và gợi cảm.

2-thanh-hang-2-931601-1376032670_500x0.j

3. Ở vị trí nào, người đẹp cũng thu hút các ống kính hướng về phía mình. 4. Minh Hằng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. 5. Chiếc váy gắn hoa tuy không quá đặc biệt, nhưng cũng giúp chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất trở nên nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông. 6. Mỹ Tâm xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards với bộ trang phục khá lạ mắt do chính cô thiết kế. Váy dạ hội giúp người đẹp khéo léo khoe được vòng một gợi cảm. 7,8. Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. 9. Sự xuất hiện của cặp đôi làm náo động cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy. 10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Ở vị trí nào, người đẹp cũng thu hút các ống kính hướng về phía mình.

4. Minh Hằng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. 5. Chiếc váy gắn hoa tuy không quá đặc biệt, nhưng cũng giúp chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất trở nên nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông. 6. Mỹ Tâm xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards với bộ trang phục khá lạ mắt do chính cô thiết kế. Váy dạ hội giúp người đẹp khéo léo khoe được vòng một gợi cảm. 7,8. Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. 9. Sự xuất hiện của cặp đôi làm náo động cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy. 10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Minh Hằng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

5. Chiếc váy gắn hoa tuy không quá đặc biệt, nhưng cũng giúp chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất trở nên nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông. 6. Mỹ Tâm xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards với bộ trang phục khá lạ mắt do chính cô thiết kế. Váy dạ hội giúp người đẹp khéo léo khoe được vòng một gợi cảm. 7,8. Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. 9. Sự xuất hiện của cặp đôi làm náo động cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy. 10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Chiếc váy gắn hoa tuy không quá đặc biệt, nhưng cũng giúp chủ nhân của giải thưởng “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất” trở nên nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông.

6. Mỹ Tâm xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards với bộ trang phục khá lạ mắt do chính cô thiết kế. Váy dạ hội giúp người đẹp khéo léo khoe được vòng một gợi cảm. 7,8. Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. 9. Sự xuất hiện của cặp đôi làm náo động cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy. 10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Mỹ Tâm xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards với bộ trang phục khá lạ mắt do chính cô thiết kế. Váy dạ hội giúp người đẹp khéo léo khoe được vòng một gợi cảm.

7-my-tam-1-748372-1376032671_500x0.jpg

7,8. Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. 9. Sự xuất hiện của cặp đôi làm náo động cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy. 10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. Sự xuất hiện của cặp đôi làm “náo động” cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy.

10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim.

11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Bộ váy giúp người đẹp của phim “Cô dâu đại chiến” nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất” nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng “Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm”.

12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13.

Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay.

1,2. Thanh Hằng có thể xem là nữ hoàng của đêm trao giải với phong cách tự tin, nụ cười rạng rỡ và đặc biệt là bộ váy dạ hội lộng lẫy và gợi cảm. 3. Ở vị trí nào, người đẹp cũng thu hút các ống kính hướng về phía mình. 4. Minh Hằng ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. 5. Chiếc váy gắn hoa tuy không quá đặc biệt, nhưng cũng giúp chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất trở nên nổi bật khi xuất hiện giữa đám đông. 6. Mỹ Tâm xuất hiện tại lễ trao giải HTV Awards với bộ trang phục khá lạ mắt do chính cô thiết kế. Váy dạ hội giúp người đẹp khéo léo khoe được vòng một gợi cảm. 7,8. Đồng hành cùng Mỹ Tâm trên thảm đỏ là Mr Đàm. 9. Sự xuất hiện của cặp đôi làm náo động cả đám đông và luôn thu hút các phó nháy. 10. Còn Vân Trang xuất hiện với chiếc váy rất đặc biệt, được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gắn kết từ hàng ngàn chiếc lông chim. 11. Bộ váy giúp người đẹp của phim Cô dâu đại chiến nhận được nhiều sự chú ý từ quan khách và khán giả. Tuy để hụt mất giải thưởng HTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất nhưng Vân Trang cũng nhận được giải thưởng Người diện trang phục đẹp nhất trong đêm. 12. Midu khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện với phong cách cosplay. Xem tiếp 13. Để có phong cách này, Midu không ngại mang mái tóc giả rất cầu kỳ.

Để có phong cách này, Midu không ngại mang mái tóc giả rất cầu kỳ.

>> Xem tiếp

Q.N.
Ảnh: Hoài Sơn

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến