Chủ nhật, 21/8/2011, 14:18 (GMT+7)

Mỹ nhân 'đốt cháy' đêm nhạc Mr Đàm

Trong đêm nhạc 'Biển tình' của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Tuần Châu (Quảng Ninh) tối qua 20/8, các khán giả đã có dịp 'mãn nhãn' với vũ điệu bốc lửa của các người đẹp Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Thu Minh và Nhật Thu...

a
19-643557-1368190995_500x0.jpg

Trên sân khấu đêm nhạc Biển tình, "mắt nai" Hồng Ngọc chia sẻ cô về Việt Nam lần này chỉ để góp mặt trong đêm nhạc của Mr. Đàm và sẽ trở lại Mỹ ngày 23/8 tới. Bên cạnh các ca khúc Trái tim lầm lỡCho một lần chia ly, Hồng Ngọc còn cùng Mr Đàm song ca Đường xa ướt mưa và cả hai kết hợp với Dương Triệu Vũ liên khúc: Mưa chiều kỷ niệm, Phút cuốiBài thánh ca buồn.

a

Mr Đàm và Hồng Ngọc vốn thân thiết như anh em nên trong liveshow, khi thấy Mr Đàm đổ mồ hôi liên tiếp, Hồng Ngọc đã lấy khăn lau mồ hôi cho anh.

a

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu đầy nồng nàn quyến rũ dù trước đó, cô khá mệt vì những chuyến bay triền miên. Cô cho biết đã có mặt ở phía cánh gà từ đầu chương trình để xem các đồng nghiệp biểu diễn. Cô thể hiện các ca khúc quen thuộc Sao ta lặng im, Thức tỉnh Hoài nghi.

02-228671-1368190995_500x0.jpg

Ca sĩ Nhật Thu đang tích cực luyện vũ đạo và giảm cân để chuẩn bị cho lần ra mắt chính thức của mình. Trong đêm nhạc của thầy Đàm tối qua tại Tuần Châu, Nhật Thu mở màn ấn tượng với Dù là lần cuốiLạc bước.

a
07-245850-1368190996_500x0.jpg

Thu Minh ngày càng sexy sau cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ. Ngoài bài Đường cong quen thuộc, cô tự tin khoe các sáng tác mới như Bay nằm trong album Body Language vừa phát hành và khả năng vũ đạo hoàn hảo.

a

Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng cũng lần đầu song ca với nhau ca khúc Định mệnh.

Ông chủ của bữa tiệc Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện xuyên suốt chương trình và mỗi lần xuất hiện, anh đều mang đến một phong cách khác nhau làm cho các khán giả, các fans hâm mộ phải trầm trồ. Anh luôn chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu của mình cũng như việc anh có thể chinh phục được nhiều lứa tuổi khán giả khác nhau. Lần lượt trong đêm nhạc, anh đưa khán giả khi thì đi vào không gian trầm lắng, ưu tư, da diết với Biển, nỗi nhớ và em, Xót xa, Anh còn nợ em.. Khi thì khiến khán đài phải nổ tung, rực cháy cùng anh với những vũ điệu sôi động và cuồng nhiệt.

"Ông chủ bữa tiệc" Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện xuyên suốt chương trình, mỗi lần một phong cách khác nhau. Hôm qua, trời Tuần Châu mưa to và dai dẳng khiến ê-kip thực hiện chương trình lo lắng. Hễ ngớt mưa, các ca sĩ, vũ công lại tranh thủ chạy ra tổng duyệt. Như lời Mr Đàm kể trong đêm nhạc, anh đã "nhắn tin" cho ông trời xin không mưa vào lúc chương trình diễn ra và ông trời đã chấp thuận.

a

Mr Đàm đã đưa khán giả khi thì đi vào không gian trầm lắng, ưu tư, da diết với Biển, nỗi nhớ và em, Xót xa, Anh còn nợ em... khi lại làm họ "nổ tung" với những vũ điệu sôi động và cuồng nhiệt.

Xem tiếp các nam ca sĩ diễn nồng nàn trong chương trình

Jinn

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến