Thứ tư, 1/9/2010, 16:32 (GMT+7)

Một năm ngày mất Á hậu Jin Young

Tròn một năm kể từ ngày diễn viên của 'Thuyết khách' qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày. Sáng nay, 1/9, gia đình và bạn bè, người hâm mộ của cô đã cùng nhau hội ngộ để tưởng nhớ đến người quá cố.
>> Hé lộ ảnh cưới của Hoa khôi quá cố
>> Ảnh cưới diễn viên quá cố Jang Jin Young

Lễ tưởng niệm Jang Jin Young diễn ra vào 11h trưa nay 1/9 tại Sky Castle Memorial Park, Gyeonggi-do với sự góp mặt của cha mẹ, chồng và bạn bè của cô. Đại diện công ty quản lý của Jang Jin Young, Yedang Entertainment cũng tới tham dự buổi lễ. Mang theo hoa, ảnh và những món quà nhỏ dành tặng người quá cố, những người yêu mến cô vẫn không khỏi xúc động khi ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của Jang Jin Young trong tấm ảnh thờ. Tất cả đã cùng nhau thả bóng bay - như một thông điệp tình yêu, những lời cầu chúc tới người đã khuất.

d

Cha của Jang Jin Young phát biểu trong lễ tưởng niệm con. Ảnh: Newsen.

Trước sự có mặt của quan khách, ông Jang Nam Gil, cha của Á hậu quá cố đã chia sẻ những kỷ niệm về con gái: "Mỗi khi nhắc tên con, tôi vẫn cảm giác như nó đang gần bên với nụ cười trong sáng, dù một năm đã trôi qua rồi… Thời gian qua, mỗi khi chạm vào những kỷ vật con để lại ở mọi nơi trong nhà, tim cha vẫn nhói đau và như muốn vỡ tan… Cha yêu con, mãi mãi yêu con".

Chồng Jang Jin Young, Kim Yong Kyun dành cho người vợ quá cố những lời yêu thương: "Một năm trôi qua kể từ ngày em rời xa anh và mọi người… Không hiểu sao, anh vẫn cảm thấy thật lạc lõng trên đời này khi thiếu em… Bất cứ khi nào nghĩ đến em, tất cả những gì anh muốn nói là Anh xin lỗi. Không thể được gặp em nữa, em không thể trở lại bên anh, nhưng những khoảnh khắc đẹp của chúng ta sẽ còn mãi và giúp anh tiếp tục sống". Trong niềm xúc động, Kim Yong Kyun khóc và nói: "Anh luôn mơ gặp lại em và được yêu em mãi mãi".  

Cuối buổi lễ, cha của nữ diễn viên Thuyết khách tâm sự: "Một năm qua đi, tôi mới hiểu được trọn vẹn ý nghĩa của việc có con ở bên, cách mà nó chăm sóc cho tôi. Thật tiếc là trước đây tôi đã không chăm chút cho con bé tốt hơn".  

fs
Kim Yong Kyun, chồng Jang Jin Young tâm sự những kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng.

>> Xem thêm

N.H.

 

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến