Tin tức

  • Đừng bỏ lỡ

Thứ tư, 15/8/2018, 16:00 (GMT+7)

Võ Cảnh biểu diễn tại chung kết Miss Supranational Vietnam 2018

Diễn viên kiêm người mẫu sẽ trình diễn những tiết mục sôi động trên sân khấu của cuộc thi sắc đẹp diễn ra ở Hàn Quốc.

Mới đây, HD Media Entertainment - đơn vị tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018 công bố ca sĩ duy nhất biểu diễn trong đêm chung kết của cuộc thi là Võ Cảnh. Thông tin này khiến fan của anh khá bất ngờ vì trước đó, chàng trai gốc Bình Định chỉ được biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên.

Võ Cảnh hào hứng nhưng không kém phần lo lắng khi lần đầu hát trên sân khấu.

Võ Cảnh hào hứng nhưng không kém phần lo lắng khi lần đầu hát trên sân khấu.

Chia sẻ về việc chọn Võ Cảnh, đại diện ban tổ chức - doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương cho biết: "Chúng tôi để Cảnh hát trong đêm chung kết sắp tới không phải là quyết định ngẫu nhiên mà lựa chọn này đã được chuẩn bị từ cách đây nhiều tháng. Anh ấy là nghệ sĩ thuộc quản lý của HD Media Entertainment nên công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển các hoạt động nghệ thuật".

Doanh nhân Hải Dương nói thêm, thời gian qua, diễn viên Sứ mệnh trái tim gần như mất hút ở Vbiz, chỉ xuất hiện tại những sự kiện lớn của các thương hiệu quốc tế nhưng cũng rất hạn chế. Đó là do công ty muốn Võ Cảnh tập trung trau dồi loạt kỹ năng cần thiết để trở lại với vai trò mới - ca sĩ. Đây là hướng đi nam diễn viên mong muốn phát triển. Vì vậy, ngoài các khoá học tại Việt Nam, anh còn sang Hàn Quốc, tiếp nhận sự đào tạo của những chuyên gia hàng đầu trong ngành giải trí nơi đây.

Nam diễn viên hiện tích cực tập luyện để có màn biểu diễn thành công.

Nam diễn viên hiện tích cực tập luyện để có màn biểu diễn thành công.

Võ Cảnh cũng tiết lộ: "Thời gian vừa rồi, tôi tạm ở ẩn để học thêm về thanh nhạc, vũ đạo, phong thái biểu diễn... Được các anh chị có kinh nghiệm tại Vpop lẫn phía Hàn Quốc tận tình hướng dẫn và chỉ dạy, tôi thấy mình khá hơn rất nhiều. Tôi tự tin cho sự trở lại lần này dù vẫn có một chút hồi hộp, áp lực".

Nam diễn viên cho biết việc được ban tổ chức lựa chọn biểu diễn trong chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 là một cơ hội lớn ra mắt với vai trò mới. Bởi cuộc thi năm nay tổ chức chung sân khấu với chung kết Miss World Korea, Miss Universe Korea, Miss Supranational Korea - ba cuộc thi nhan sắc lớn nhất Hàn Quốc hiện nay và được chiếu trực tiếp trên KBS World cùng hơn 100 kênh truyền hình quốc tế khác. "Mấy tháng qua, tôi luôn cố gắng tập luyện để có thể mang đến cho khán giả phần trình diễn tốt nhất cũng như không phụ lòng tin tưởng từ công ty quản lý".

Võ Cảnh được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu. Anh từng xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng và trình diễn tại nhiều show diễn thời trang lớn - nhỏ trong nước.

Võ Cảnh được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu. Anh từng xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng và trình diễn tại nhiều show diễn thời trang lớn - nhỏ trong nước.

Theo ban tổ chức, Võ Cảnh sẽ mang đến tiết mục sôi động cùng các vũ công Hàn Quốc. Anh còn có dịp đứng chung sân khấu cùng những nghệ sĩ Kpop như MyTeen, Animation Crew, K-Tigers.

Đêm chung kết Miss Supranational Vietnam 2018 diễn ra vào ngày 22/8, tại Sheraton Walker Hill - sân khấu nằm trên ngọn đồi, một trong những vị trí đẹp ở Hàn Quốc.

Thu Ngân

 
  • Trưởng Ban Hoa Hậu Hải Dương

  • Phó trưởng ban MC Phan Anh

  • Người mẫu Minh Tú

  • NTK Chung Thanh Phong

  • Hoa hậu Ngọc Hân

  • Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

  • Doanh nhân Phượng Nguyễn