Tin tức

  • Đừng bỏ lỡ

Thứ tư, 27/6/2018, 14:00 (GMT+7)

Người đẹp Hải Dương: 'Tôi đặt mục tiêu cao cho thí sinh Miss Supranational Việt Nam 2018'

Nữ doanh nhân tiết lộ sẽ tạo mọi điều kiện để đại diện được lựa chọn phải lọt top 5 hay top 10 tại Miss Supranational quốc tế. 

Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018 - Nguyễn Trần Hải Dương chia sẻ thêm người đẹp giành chiến thắng trong hành trình Miss Supranational Vietnam 2018 nếu đủ điều kiện sẽ được đi thi quốc tế ngay trong năm nay. Nếu chưa đủ tự tin cũng như điều kiện theo quy định từ Cục Nghệ thuật biểu diễn, công ty sẽ đầu tư mọi chi phí để ứng viên trau dồi mọi thứ như ngoại ngữ, kỹ năng catwalk, hoàn tất những điều kiện theo quy định... trong suốt một năm trước khi tranh tài ở mùa giải tiếp theo.

Nói về việc tổ chức cuộc thi tại Hàn Quốc, Giám đốc quốc gia Nguyễn Trần Hải Dương cho biết: "Lý do khiến tôi quyết định thực hiện đêm chung cuộc Miss Supranational Vietnam 2018 ở xứ sở kim chi vì đây là một cơ hội cọ xát thực tế rất tốt dành cho các người đẹp. Bởi Top 15 người đẹp xuất sắc sẽ có dịp đứng chung sân khấu với dàn thí sinh của Miss Supranational Korea và Miss Universe Korea - nơi có đại diện đăng quang Miss Supranational mùa trước".

Người đẹp Hải Dương diện trang phục trắng thanh lịch xuất hiện trong buổi họp báo.

Người đẹp Hải Dương diện trang phục trắng thanh lịch xuất hiện trong buổi họp báo tại Hd Korea Clinic.

Người đẹp Hải Dương nói khi đứng cùng sân khấu như thế, các thí sinh Việt Nam chắc chắn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm "chinh chiến" cũng như phong thái trình diễn thế nào, cách ứng xử ra sao... Bên cạnh đó, ứng viên giành vé tham dự Miss Supranational còn được gặp gỡ và giao lưu cùng chủ tịch của cuộc thi. Đây là dịp để đại diện Việt Nam tạo ấn tượng tốt với ban tổ chức trước khi chính thức mang "chuông đi đánh xứ người". Bên cạnh đó, hành trình này cũng đánh dấu sự giao lưu văn hoá giữa hai nước Việt - Hàn. Qua đó, những hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.

MC Phanh Anh đồng hành cùng Hải Dương trong việc tuyển chọn thí sinh.

MC Phan Anh đồng hành cùng Hải Dương trong việc tuyển chọn thí sinh.

Tuy Miss Supranational Vietnam 2018 mới ở giai đoạn tuyển sinh nhưng MC Phan Anh tự tin rằng hành trình tìm kiếm ứng viên tham dự sẽ không nhạt nhòa vì thiếu hụt thí sinh. Bởi số lượng đăng ký ở thời điểm này đã vượt trên mong đợi. Miss Supranational Vietnam 2018 nhận hồ sơ từ ngày 9/6 đến hết ngày 20/7. Ứng viên tham gia phải là người có quốc tịch Việt Nam trên toàn cầu, độ tuổi 18 - 27, sở hữu chiều cao từ 1m65, trình độ tiếng Anh giao tiếp cùng nhiều yêu cầu khác. Tổng giải thưởng dành cho người đẹp chiến thắng lên tới hơn một tỷ đồng.

Miss Supranational Vietnam 2018 là hành trình tìm kiếm người đẹp đủ tài sắc, xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự đấu trường "Miss Supranational" (Hoa hậu Siêu quốc gia) - một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín nhất thế giới hiện nay. Ứng viên có thể tham khảo thông tin và đăng ký tại đây.

Truyền hình HTV9 đưa tin về Miss Supranational Vietnam 2018:

Người đẹp Hải Dương: 'Tôi đặt mục tiêu cao cho thí sinh Miss Supranational Việt Nam 2018'
 
 

Thu Ngân

 
  • Trưởng Ban Hoa Hậu Hải Dương

  • Phó trưởng ban MC Phan Anh

  • Người mẫu Minh Tú

  • NTK Chung Thanh Phong

  • Hoa hậu Ngọc Hân

  • Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

  • Doanh nhân Phượng Nguyễn