Tin tức

  • Đừng bỏ lỡ

Thứ bảy, 21/7/2018, 09:00 (GMT+7)

HD Korea Clinic tặng thẻ làm đẹp cho thí sinh Miss Suppranational Vietnam

Top 3 thí sinh cuộc thi sẽ được HD Korea Clinic cấp thẻ làm đẹp cao cấp trọn đời.

Để tìm ra thí sinh xứng đáng tham dự Miss Supranational thế giới và nằm trong Top 5 tại Ba Lan, các hoạt động tìm kiếm Miss supranational Vietnam được triển khai tích cực. 

Trong lĩnh vực đào tạo, HD Entertaiment mời nhiều ngôi sao có chuyên môn cao, đào tạo về phong cách, catwalk, ứng xử, tài năng… Đơn vị bảo trợ HD Korea Clinic còn đưa ra quyền lợi làm đẹp không giới hạn thời gian cho người được chọn. Ngoài ra, các thí sinh trong Top 3 cũng có một năm sử dụng dịch vụ tại đây.

HD Korea Clinic tài trợ thẻ làm đẹp cho thí sinh Miss Suppranational Viet Nam

Siêu mẫu Hoàng Yến là một trong những giám khảo quyền lực của cuộc thi.

CEO của HD Korea Clinic cho biết: "Chương trình muốn đảm bảo về mặt hình ảnh cho thí sinh. Các bạn không chỉ đẹp lúc thi mà còn phải đẹp trong cuộc sống đời thường". Với những công nghệ, quy trình hiện đại, CEO Nguyễn Trần Hải Dương muốn mang đến vẻ đẹp cho các thí sinh trong chương trình nói riêng và phụ nữ nói chung.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Chung Thanh Phong cùng các chuyên gia khác sẽ là người hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm giúp thí sinh hoàn thiện về mặt kỹ năng catwalk, phong thái trình diễn, cách ứng xử, phát huy điểm mạnh của bản thân.

Siêu mẫu Minh Tú là một trong những người cầm cân nảy mực tại cuộc thi.

Siêu mẫu Minh Tú là một trong những người "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi.

Hiện, các thí sinh nổi bật của Miss supranational Vietnam gồm Trương Mỹ Nhân, Ngọc Châu, Bella Hoàng Vũ, Kim Huệ và Daisy Ngô... Các bạn sẽ không phải chinh chiến một mình mà có cả một ê-kíp hỗ trợ phía sau để tạo dựng hình ảnh. Hạn đăng ký tham dự trước ngày 5/8, đăng ký tại đây

Ban tổ chức cho biết, chuỗi hoạt động hành trình Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 diễn ra trong vòng một tháng. Ứng viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để thể hiện khả năng của bản thân.

HD Korea Clinic tài trợ thẻ làm đẹp cho thí sinh Miss Suppranational Viet Nam - 2

CEO Nguyễn Trần Hải Dương là Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018.

Lý giải về điều này, doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương - Chủ tịch công ty HD Entertainment, Trưởng ban tổ chức Tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 cho biết: "Theo dõi một số sân chơi, tôi nhận thấy có nhiều thí sinh tiềm năng, nếu được đầu tư đúng mức, các bạn sẽ giúp Việt Nam thăng hạn trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Nhưng, do quá trình thi kéo dài nên nhiều bạn phải dừng vì điều kiện sức khoẻ không đảm bảo hay vướng lịch trình công việc riêng".

Do đó, cô cùng các thành viên trong ê-kíp quyết định rút ngắn thời gian tranh tài lẫn số vòng thi cho ứng viên. Tuy nhiên, "để có thể giành suất đến đấu trường Miss Supranational, các người đẹp vẫn phải nỗ lực thực sự cũng như chứng tỏ được khả năng của bản thân", người đẹp nhấn mạnh.

Mai Thương

 
  • Trưởng Ban Hoa Hậu Hải Dương

  • Phó trưởng ban MC Phan Anh

  • Người mẫu Minh Tú

  • NTK Chung Thanh Phong

  • Hoa hậu Ngọc Hân

  • Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

  • Doanh nhân Phượng Nguyễn