Tin tức

  • Đừng bỏ lỡ

Thứ bảy, 11/8/2018, 20:13 (GMT+7)

Hải Dương ký kết với loạt đối tác làm đẹp tại Hàn Quốc

Nữ CEO của HD Group ký kết thành công nhiều hợp đồng liên quan đến chuyển giao công nghệ làm đẹp với các đối tác của xứ sở kim chi.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương tiết lộ ngoài việc giữ vai trò cầm cân nảy mực vòng chung khảo Miss Supranational Korea 2018 và ký kết đồng tổ chức 3 cuộc thi lớn nhất Hàn Quốc gồm: Miss World Korea, Miss Universe Korea, Miss Supranational Korea với công ty giải trí PJP, trong chuyến đi vừa rồi, cô còn tranh thủ gặp gỡ các đối tác lớn khác của HD Group, đồng thời hoàn tất nhiều hợp đồng quan trọng.

Doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương vừa có chuyến công tác dài ngày tại xứ sở kim chi khi nhận lời mời làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018. Người đẹp còn tham gia ký kết đồng tổ chức ba cuộc thi lớn là Miss World Korea, Miss Universe Korea, Miss Supranational Korea với công ty giải trí PJP. Ngoài ra, cô còn dành thời gian để gặp gỡ các đối tác lớn khác của HD Group và hoàn tất nhiều hợp đồng quan trọng.

Theo đấy, với vai trò chủ tịch HD Group, Hoa hậu Hải Dương đã ký kết bản hợp đồng mới cùng Cheongdam MS CLINIC nhằm chuyển giao các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa về Việt Nam.

Với vai trò chủ tịch HD Group, Hoa hậu Hải Dương đã ký kết bản hợp đồng mới cùng Cheongdam MS Clinic nhằm chuyển giao các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa về Việt Nam.

Cô chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Cho - bác sĩ thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng của Cheongdam MS CLINIC. Ông là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên về tạo hình khuôn mặt nội khoa, đồng thời cũng là bác sĩ đã mang về Việt Nam công nghệ Nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh - quy trình trẻ hoá nổi tiếng được thực hiện hàng tháng tại HD Korea Clinic.

Bác sĩ Cho là bác sĩ thẩm mỹ nội khoa nổi tiếng của Cheongdam MS Clinic. Ông cũng là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên về tạo hình khuôn mặt nội khoa, đồng thời là người đưa công nghệ nâng cơ bằng chỉ hoa hồng xanh - quy trình trẻ hoá nổi tiếng được thực hiện hàng tháng tại HD Korea Clinic về Việt Nam.

Doanh nhân Hải Dương còn đạt thoả thuận hợp tác với CEO của bệnh viện Dream - một trong những bệnh viện thẩm mỹ có lịch sử hoạt động trên 20 năm tại xứ sở kim chi. Đây là nơi thay đổi nhan sắc cho nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Sắp tới, các bác sĩ bệnh viên Dream sẽ trực tiếp sang làm việc tại bệnh viện của cô ở TP.HCM và Nha Trang.

Doanh nhân Hải Dương còn đạt thoả thuận hợp tác với CEO của bệnh viện Dream - bệnh viện thẩm mỹ có lịch sử hoạt động trên 20 năm tại Hàn Quốc, từng giúp thay đổi nhan sắc nhiều người nổi tiếng của xứ sở kim chi. Sắp tới, các bác sĩ bệnh viên Dream sẽ trực tiếp sang làm việc tại bệnh viện của CEO Hải Dương ở TP HCM và Nha Trang.

Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ trong buổi ký hợp đồng độc quyền về mỹ phẩm với công ty Mediselor. Đơn vị này sẽ chỉ cung cấp sản phẩm chuyên về clinic cho đối tác duy nhất tại Việt Nam là HD Group.

Hoa hậu Hải Dương rạng rỡ trong buổi ký hợp đồng độc quyền về mỹ phẩm với Công ty Mediselor. Đơn vị này sẽ cung cấp sản phẩm chuyên về clinic cho HD Group tại Việt Nam.

Sau hoạt động trên, cô được đại diện Mediselor đưa đi tham quan dây chuyền sản xuất tại công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm cho các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc.

Sau hoạt động ký kết, cô được đại diện Mediselor đưa đi tham quan công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm cho các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng của Hàn Quốc.

Chia sẻ quanh những cột mốc thành công mới, Hoa hậu Hải Dương cho biết: Dương cảm thấy rất vui, tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ các đối tác uy tín để mang về Việt Nam những điều tốt nhất. Hiện, HD Group là partner tương tác qua lại với 35 đối tác là 35 công ty tại Hàn Quốc cho tất cả sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp. Và những bản hợp đồng mới thực sự rất quan trọng bởi bệnh viện thẩm mỹ HD sẽ chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới.

"Tôi hài lòng khi nhận được sự đồng thuận từ các đối tác trong việc chuyển giao các công nghệ làm đẹp về Việt Nam. Hiện, HD Group tương tác qua lại với 35 đối tác là 35 công ty tại Hàn Quốc cho tất cả sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp. Những bản hợp đồng mới góp phần quan trọng vào sự ra đời sắp tới của bệnh viện thẩm mỹ HD", Hoa hậu chia sẻ.

Tiêu chí tiên quyết của Dương trong việc kinh doanh là đặt chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Với chuỗi hợp đồng được ký kết trong chuyến công tác lần này, Dương tự tin rằng chúng đủ khiến chị em một lần nữa yên tâm về những liệu trình/công nghệ làm đẹp mà HD Group mang lại - cô nói thêm. Trong ảnh, doanh nhân Hải Dương hạnh phúc bên ông xã người Hàn Kim Duck Ho.

Cô cũng nhấn mạnh tiêu chí kinh doanh đặt chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng lên trên. Chuỗi hợp đồng được ký kết trong chuyến công tác lần này được kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm làm đẹp mới mẻ cho phụ nữ Việt.
Trong ảnh là ông xã người Hàn -  Kim Duck Ho của CEO Hải Dương. Anh chính là người thành lập nên 
HD Group.

Doanh nhân Kim Duck Ho là một trong những người đã xây dựng trung tâm Lotte Duty Free và hệ thống siêu thị mini GS 25 ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam, ông xã Hoa hậu Hải Dương từng là CEO cho loạt tập đoàn, công ty, trung tâm mua sắm lớn như Diamond Plaza, Imperial Vũng Tàu, The Garden Hà Nội, Nha Trang Center, Ocean Mart, Tràng Tiền Plaza... Anh cũng là cố vấn kinh tế thương mại cho những công ty quốc tế khác.

Về phía doanh nhân Hải Dương, hơn một năm trở lại đây, người đẹp gốc Nha Trang tiến sâu vào lĩnh vực kinh doanh làm đẹp và các hoạt động thuộc làng giải trí. Cô đảm nhận vai trò giám khảo tại đấu trường Miss Supranational 2017, cố vấn sắc đẹp cho đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Jenny Kim, cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Trưởng ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018... và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Nữ doanh nhân còn tham gia vào lĩnh vực làm đẹp với HD Korea Clinic. Sắp tới, cô mở cơ sở mới HD Beauty Center tại Nha Trang, hoạt động chăm sóc sắc đẹp với các sản phẩm Hàn Quốc. Hoa hậu Hải Dương và công ty không ngừng nâng cấp, cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến từ xứ sở kim chi về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp chuẩn Hàn cho phụ nữ Việt. Mỗi tháng, HD Korea Clinic còn mời các bác sĩ là giáo sư, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc sang Việt Nam trực tiếp tư vấn, điều trị cho khách hàng.

Hiện, doanh nhân Hải Dương sở hữu hai trung tâm lớn tại TP HCM và Nha Trang ở các địa chỉ:

- HD Korea Clinic: 186A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, TP HCM.

- HDBeautyCenter Nha Trang: 59 Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

 Hotline: (028) 6675 7171

Thu Ngân

 
  • Trưởng Ban Hoa Hậu Hải Dương

  • Phó trưởng ban MC Phan Anh

  • Người mẫu Minh Tú

  • NTK Chung Thanh Phong

  • Hoa hậu Ngọc Hân

  • Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

  • Doanh nhân Phượng Nguyễn