Thứ bảy, 16/7/2011, 10:45 (GMT+7)

Minh Hà 'bế' bụng bầu đi ủng hộ chồng

Sau thời gian dài thực hiện, Lý Hải đã hoàn thành DVD 'Trọn đời bên em' phiên bản mới. Anh không bán album trên thị trường mà chỉ dành tặng cho người hâm mộ. Trong buổi ký tặng đĩa miễn phí tại TP HCM vào chiều 13/7, Minh Hà dù bụng bầu 6 tháng vẫn tới để phụ giúp chồng.
>> Minh Hà lộ bụng bầu 6 tháng
>> Vợ chồng Lý Hải chúc mừng Vy Oanh

Đang mang bầu nên Minh Hà tăng cân khá nhiều. Tuy nhiên, gương mặt cô vẫn rạng rỡ khi sánh đôi bên ông xã trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Đang mang bầu nên Minh Hà tăng cân khá nhiều.

Trời đổ mưa lớn nhưng rất đông khán giả yêu mến Lý Hải vẫn có mặt và chờ đợi được sở hữu album mới của anh.

Trời đổ mưa lớn nhưng rất đông khán giả yêu mến Lý Hải vẫn có mặt và chờ đợi được sở hữu album của anh. Ban đầu Lý Hải dự định tặng 300 DVD, tuy nhiên, số lượng fan kéo đến quá đông nên anh đã bổ sung thêm 200 đĩa nữa.

a

Các nghệ sĩ tham gia "Trọn đời bên em" như Nhật Cường, Kim Hiền... cũng đến ủng hộ Lý Hải và ký tặng cho đông đảo khán giả.

Trong khi chồng đang bận rộn ký đĩa, Minh Hà ngồi ở

Trong khi chồng đang bận rộn ký đĩa, Minh Hà lặng lẽ đúng một góc cùng một số người bạn. Dù mặc váy đen nhưng bụng bầu hơn 6 tháng của cô vẫn lộ rõ. Tháng 10 tới, vợ chồng cô sẽ đón chào đứa con đầu lòng.

Từ khi kết hôn với Lý Hải, Minh Hà tạm gác lại ước mơ sang nước ngoài học bằng Tiến sĩ và ở nhà bồi bổ sức khỏe, thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Từ khi kết hôn với Lý Hải, Minh Hà tạm gác lại ước mơ sang nước ngoài học Tiến sĩ và ở nhà bồi bổ sức khỏe, thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Nghệ sĩ Nhật Cường trêu đùa Minh Hà khi cô đang chụp hình lưu niệm với khán giả.

Nghệ sĩ Nhật Cường trêu đùa Minh Hà khi cô đang chụp hình lưu niệm với khán giả.

Anh khoe DVD 'Trọn đời bên em' của Lý Hải với chữ ký trên bìa đĩa.

Anh khoe DVD "Trọn đời bên em" của Lý Hải với chữ ký trên bìa đĩa.

Hòa Hiệp đến muộn nên vội vàng đến cạnh Kim Hiền và ký tặng đĩa. Trong album mới của Lý Hải, đôi bạn thân Hòa Hiệp và Kim Hiền đều tham gia với những vai diễn hài hước.

Hòa Hiệp đến muộn nên vội vàng đến cạnh Kim Hiền và ký tặng đĩa. Trong album mới của Lý Hải, đôi bạn thân Hòa Hiệp và Kim Hiền đều tham gia với những vai diễn thú vị. Nếu Út Ráng làm "người tình" của Lý Hải, thì Hòa Hiệp lại trở thành "đối thủ" của nam ca sĩ trong công cuộc chinh phục trái tim người đẹp.

Vợ chồng Lý Hải vui vẻ bên vợ chồng nghệ sĩ Mai Linh Kiều Sơn.

Vợ chồng Lý Hải vui vẻ bên vợ chồng Mai Sơn, Kiều Linh.

a

Minh Hà dù hơi mệt vì đứng nhiều nhưng vẫn tươi tắn trước ống kính cùng mọi người.

Các nghệ sĩ và ê kíp thực hiện DVD 'Trọn đời bên em'.

Các nghệ sĩ chụp hình lưu niệm ê kíp thực hiện DVD "Trọn đời bên em".

Ảnh: H.T.L.

Ý kiến bạn đọc ()