Thứ hai, 4/4/2011, 16:12 (GMT+7)

Miley Cyrus bị gắn hình ảnh trên sex toy

Một loại hình nộm đồ chơi phục vụ cho việc thủ dâm (sex doll) có hình dạng rất giống ngôi sao 'Hannah Montana'. Một số nguồn tin cho hay, nữ diễn viên 18 tuổi rất phẫn nộ vì bị bôi xấu hình ảnh và đang lên kế hoạch kiện công ty sản xuất.
>> Miley Cyrus tái hợp với tình cũ
>> Miley Cyrus không muốn làm gái ngoan

Miley Cyrus và loại búp bê tình dục ăn cắp hình ảnh của cô.

Miley Cyrus và loại búp bê tình dục ăn cắp hình ảnh của cô. Ảnh: The Sun.

Hộp sex toy có tên Finally Miley với hình ảnh minh họa giống với Miley Cyrus được bán ở bang Amazon với giá 27 USD. Mặc dù có nhiều thông tin cho rằng, Miley sắp kiện công ty sản xuất Pipedream Products, những sản phẩm này vẫn chưa được thu hồi trên thị trường.

Đại diện của công ty, Kevin Johnson, phát biểu: "Chúng tôi sắp bán hết sản phẩm này. Nó đã được tung ra thị trường gần 48 tiếng. Chúng tôi không nhận được yêu cầu ngừng bán từ luật sư của Miley nhưng tôi cũng đã nhìn thấy những tin đồn phát tán trên mạng. Có thể điều đó sẽ sớm xảy ra".

Miley Cyrus không phải là ngôi sao đầu tiên bị nhái hình ảnh trên sex toy. Lady Gaga, Britney Spears, Kim Kardashian, Pamela Anderson và Beyonce cũng từng có những bản sao hình nộm bơm phồng phục vụ cho "chuyện ấy". Một số sản phẩm nhái các ngôi sao đã bị thu hồi theo đúng luật.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến