Thứ sáu, 30/7/2010, 15:03 (GMT+7)

Mẹ Lilo tố khổ thay con gái

Trong khi nhiều tờ báo kể vanh vách rằng Lilo ở trong tù được ưu ái hơn các phạm nhân khác, mẹ của cô gái lắm chiêu lại than ngắn thở dài rằng con cưng của mình 'thậm chí chẳng có nổi một cái gối để ngủ'.
>> Ngày đầu ở tù của Lindsay
>> Lilo khủng hoảng trước giờ vào tù

fsfs

Lilo liệu có "cải thiện" được mình sau những ngày tháng ở tù? Ảnh: US.

Hôm 29/7, "phái đoàn" gồm mẹ, em gái và "bạn trai cũ" của Lilo, Samanthan Ronson đã rồng rắn vào thăm "cô nàng lắm chiêu" tại nhà tù ở Lynwood, phía nam Los Angeles. Trái với nguồn tin LiLo được ưu đãi đặc biệt tại tù, mẹ cô sau khi thăm tình hình của con gái đã than thở với báo giới: "Con bé không hề được chăm sóc theo chế độ VIP, nó cũng không được "đặc quyền" có di động riêng như bài báo lố bịch nào đó đưa tin. Thậm chí con bé còn chẳng có nổi một cái gối để ngủ yên giấc". Chưa đủ, bà mẹ thương con còn kể khổ rằng bà không được ôm con vì quy định của tù: "Tôi trao đổi với con bé bằng điện thoại và chỉ được nhìn nó qua một lớp kính… Lilo được đối xử như những tù nhân ở đó".

fs

Mẹ Lilo khẳng định con gái không được cư xử "đặc biệt" so với các bạn tù khác. Ảnh: ACES.

Tuy nhiên, bà Dina có vẻ khá yên tâm với "chế độ đãi ngộ" mà nhà tù dành cho Lilo, đặc biệt là ở thái độ mà bạn tù cũng như quản giáo dành cho cô con gái cưng của mình: "Mọi người đối với con bé rất tốt". Hiện tại, Lilo đã vào khám được 10 ngày, tuy nhiên thời điểm cô được thả vẫn chưa được xác định cụ thể. Sau khi ra khỏi tù, nữ hoàng tiệc tùng sẽ có 24 tiếng để chuẩn bị trước khi tới trại cai nghiện. Việc chọn lựa trung tâm tâm cai nghiện cũng sẽ do tòa chỉ định chứ không phụ thuộc vào mong muốn của người đẹp.

Theo US, những ngày tháng trong tù xem ra không dễ dàng với Lilo, nhưng theo luật sư của cô, ông Shawn Chapman Holley phát biểu hôm 29/7, nữ diễn viên trẻ đang chờ đợi từng ngày để được phóng thích, và lúc này, sự tự do như "ánh sáng phía cuối đường hầm" cho tinh thần của cô.

N.H.


Ý kiến bạn đọc ()