Thứ sáu, 29/10/2010, 09:05 (GMT+7)

Mariah Carey thừa nhận đang mang bầu

Tin đồn Mariah Carey có thai đã xuất hiện suốt nhiều tháng qua nhưng vợ chồng nữ ca sĩ này vẫn giữ im lặng trước báo giới và người hâm mộ. Tuy nhiên, hôm qua 28/10, Mariah và chồng cùng nhau thừa nhận rằng họ đang mong chờ đứa con đầu lòng ra đời vào đầu năm sau.
>> Mariah Carey kín tiếng chuyện mang bầu
>> Mariah Carey phải ngồi xe lăn
>> Mariah Carey cưới lần thứ ba

a

Mariah thừa nhận đang mang thai được gần 5 tháng. Ảnh: Photo Agency.

Mariah cho biết: "Thông tin tôi đang có thai hoàn toàn đúng sự thật. Đó quả thực là một hành trình dài, đầy chông gai với cả hai vợ chồng tôi bởi vì chúng tôi muốn giữ cho mình một chút riêng tư trong chuyện này".

Chồng của Mariah, Nick Canon, cũng háo hức như vợ khi nói về tin vui này, anh cho biết: "Món quà tuyệt vời nhất trên thế giới này chính là một đứa trẻ. Chúng tôi đã chọn được tên cho con ngay từ ngày đầu tôi gặp Mariah nên sẽ giữ nguyên cái tên mà cả hai vợ chồng đã cùng lựa chọn đó".

a

Cả hai vợ chồng đang rất hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng. Ảnh: Photo Agency.

Tiết lộ lý do kín tiếng trước báo giới về thông tin bầu bí, Mariah Carey cho biết, ngay khi cưới Nick Cannon cách đây hai năm, cô đã mang thai nhưng không giữ được thai nhi. Cô chia sẻ với tờ Access Hollywood: "Đó thực sự là một tin sốc đối với cả hai chúng tôi và đẩy vợ chồng tôi vào một thời gian đen tối, khó khăn. Khi bị sảy thai, tôi thậm chí không tìm được ai để chia sẻ về nỗi đau ấy bởi điều này chẳng dễ dàng gì". Còn Nick Cannon thì khẳng định, sau sự việc đó mối quan hệ của cả hai trở nên thắm thiết và gắn bó hơn.

Dù đã mang bầu 5 tháng nhưng Mariah từ chối tiết lộ giới tính em bé cũng như ngày dự sinh. Mariah Carey và Nick Cannon đã tổ chức đám cưới được 2 năm và được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất tại Hollywood.

Thái An

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến