'Mai Diễm Phương rất yêu Lưu Đức Hoa'

Thứ năm, 16/6/2011 11:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mẹ của ca sĩ, diễn viên quá cố Mai Diễm Phương mới đây cho biết bà sẽ cho ra mắt cuốn sách viết về cuộc đời của con gái, trong đó có mối tình sâu sắc của cô dành cho tài tử Lưu Đức Hoa.
>> Một năm mất Mai Diễm Phương

fs

Nữ diễn viên quá cố Mai Diễm Phương. Ảnh: News.

Tám năm trước, Mai Diễm Phương qua đời ở tuổi 40 vì căn bệnh ung thư. Là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc, nữ nghệ sĩ này đã để lại cho khán giả, bạn bè nhiều tiếc thương khi cô từ giã cõi đời. Trước khi chết, Mai Diễm Phương làm di chúc để lại phần lớn tài sản quyên góp từ thiện, cô chỉ dành một phần nhỏ phụng dưỡng mẹ, bà Tam. Mặc dù vậy, sau khi nữ diễn viên này nhắm mắt, mẹ và anh trai cô bắt đầu cuộc kiện tụng kéo dài nhiều năm trời để đòi lại tài sản, với lý do "Di chúc được lập khi Mai Diễm Phương không còn minh mẫn". Tháng trước, tòa án liên bang đã ra quyết định cuối cùng, bác bỏ lá đơn kiện của hai mẹ con.

Sau vụ kiện tụng, mẹ Mai Diễm Phương tiếp tục gây chú ý cho dư luận khi cho biết sẽ ra mắt cuốn sách về cuộc đời con gái mình. Điểm đặc biệt của cuốn sách là tập trung nhiều vào chuyện tình cảm của nữ diễn viên quá cố. Bà Tam tiết lộ: "Trong số những bạn trai từng hẹn hò với Mai Diễm Phương, con bé yêu Lưu Đức Hoa nhất. Nó luôn muốn ở bên anh ta. Một ngày, nó tìm đến tôi và nói trong nước mắt: Mẹ à, con sẽ từ bỏ. Anh ấy đã có bạn gái rồi. Con bé còn tự mình đến Malaysia để kiểm chứng chuyện Đức Hoa có người yêu".  

fs

Mai Diễm Phương và Lưu Đức Hoa một thời bên nhau. Ảnh: News.

Bà Tam cũng khẳng định Lưu Đức Hoa lừa dối con gái mình, dù đã có người yêu ở Malaysia nhưng anh vẫn cặp kè với Mai Diễm Phương và "bòn rút" của cô: "Con bé rơi lệ không biết bao nhiêu lần. Nó cũng tốn rất nhiều tiền cho Lưu Đức Hoa lập công ty và làm bộ phim Dance of a Dream".

Theo bà Tam tiết lộ, cuốn sách sẽ được ra mắt trong năm nay. Không chỉ đề cập đến các mối quan hệ của Mai Diễm Phương, cuốn sách còn tiết lộ bí mật khi nữ diễn viên này gặp Hội Tam Hoàng và phải "im hơi lặng tiếng" trong suốt vài tháng trời.

N.H.

 

 

Ý kiến bạn đọc ()