Thứ bảy, 6/11/2010, 11:40 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ gợi cảm khi cổ động

Diễn viên của phim ‘Gió nghịch mùa’ có mặt ở Singapore vào ngày 2/11, để cổ vũ cho đoàn Việt Nam tại cuộc thi Subaru Impreza Challenge (Thử thách sức bền). Tuy chỉ tình cờ góp mặt nhưng Lý Nhã Kỳ rất nhiệt tình khi thức đến 1h sáng để đồng hành cùng các thí sinh.
>> Lý Nhã Kỳ khoe vòng 1 gợi cảm

a

Người đẹp thức đến 1h sáng để cổ vũ cho các thí sinh Việt Nam.

Người đẹp đại diện cho tổ chức từ thiện Sheen Hok ở Việt Nam cho biết, khi hay tin đoàn Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Subaru Impreza Challenge ở “đảo quốc sư tử”, cô đã tranh thủ thời gian trong chuyến công tác của mình, để có mặt tại buổi thi và cổ vũ cho các thí sinh nước nhà.

“Ban đầu, tôi chỉ dự tính tạt ngang qua một chút để ủng hộ cho các thí sinh người Việt, nhưng khi thấy đoàn thi của các nước như Malaysia, Indonesia… có lực lượng “tiền hô hậu ủng” đông đảo quá, nên quyết định ở lại thêm một ngày để đồng hành cùng mọi người”, Lý Nhã Kỳ nói.

Vẻ gợi cảm của "cổ động viên" Lý Nhã Kỳ

Đoàn Việt Nam hầu như không có người nhà đi theo, nên sự góp mặt của cô diễn viên xinh đẹp trong phim Gió nghịch mùa, khiến các thí sinh thêm phấn chấn và tự hào. Lý Nhã Kỳ không chỉ sung sức trong việc liên tục hô to cổ vũ hay đứng lên vẫy tay động viên thí sinh, cô còn nhiệt tình thức đến 1h sáng để đồng hành cùng những người dự thi.

Cuộc thi Thử thách sức bền năm nay tại Singapore thu hút 400 thí sinh tham gia tranh tài. Trong số đó có sự góp mặt của 80 thí sinh đến từ 8 quốc gia khác trong khu vực. Thể lệ cuộc thi quy định, thí sinh phải đứng tại chỗ, đặt bàn tay phải lên một vị trí cố định trên chiếc xe ôtô để ngoài trời trong nhiều giờ. Sau mỗi 6 tiếng, người chơi được nghỉ 5 phút để giải quyết các nhu cầu cá nhân như ăn, uống, vệ sinh... Chiến thắng thuộc về người cuối cùng còn giữ được bàn tay trên xe.

d2x0195-copy-970697-1368212830_500x0.jpg

Sự xuất hiện của người đẹp Lý Nhã Kỳ giúp các thí sinh Việt thêm phấn chấn và tự hào.

Thí sinh Vũ Linh là người giữ được bàn tay lâu nhất của đoàn Việt Nam với gần 53 giờ. Tuy nhiên, giải nhất với giải thưởng một chiếc xe hơi trị giá gần 100.000 SGD thuộc về thí sinh người Singapore, với tổng số giờ là 75 tiếng đồng hồ. Trước đó, không ít người thi đã ngất xỉu ngay sau khi rời tay khỏi xe.

Khang An


 

Ý kiến bạn đọc ()